Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay, Jihyo (TWICE) vẫn bị báo Hàn 'đá xéo' về chuyện tình với Kang Daniel trong bài đăng Instagram mới nhất

Người hâm mộ thực sự khó chịu với cái cách truyền thông đặt tiêu đề nhắc đến chuyện tình cảm của họ kể cả khi đang hẹn hò hay đã chia tay.

Hồi đầu tuần này, JYP Entertainment đã lên tiếng xác nhận việc Jihyo (TWICE) và Kang Daniel chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò công khai. Không ít người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì kể từ nay fan 2 bên sẽ không bị lôi vào những vấn đề tranh cãi ồn ào không đáng có. Thế nhưng kể cả như vậy, báo chí Hàn Quốc vẫn tiếp tục khiến các fan khó chịu với cách họ đặt tiêu đề bài báo về Jihyo sau khi cặp đôi này đã xác nhận "đường ai nấy đi".

Jihyo đăng SNS lần đầu sau khi chia tay Kang Daniel

Vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, Jihyo đã đăng một bức ảnh selfie của cô lên Instagram chính thức của TWICE với caption: "Thật vui khi được gặp tất cả các bạn tại fansign ngày hôm qua. Mình đã tự trang điểm đấy hehehe, thật thú vị". Sau đó, Sports Kyunghyang đã chia sẻ lại bức ảnh và bài đăng này trong một bài báo có tiêu đề: "TWICE Jihyo, bài đăng SNS đầu tiên sau khi chia tay... Đã xóa sạch nỗi đau".

Jihyo đăng SNS lần đầu sau khi chia tay Kang Daniel

Không chỉ có người hâm mộ mà cư dân mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy khó chịu với cách đặt tiêu đề này của Sports Kyunghyang. Nhiều người gửi lời khen ngợi đến nhan sắc xinh đẹp của Jihyo và hy vọng rằng báo chí sẽ không viết những bài báo đề cập đến mối quan hệ đã kết thúc của họ.

- "Haizzz... Đó là lý do tại sao tôi có thể thông cảm khi người nổi tiếng cố gắng che giấu cảm xúc của họ. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ đang lừa dối người hâm mộ... Bất cứ điều gì cô ấy làm đều bị gắn vào chuyện tình cảm. Kể cả khi cổ đang hẹn hò hoặc khi cổ đã chia tay..."

- "Ngay khi nhìn thấy tựa đề, tôi đã rất bực mình ㅋㅋㅋ Jihyo đang rất xinh đẹp mà"

- "Jihyo ♥ Cô ấy rất hợp với bài hát lần này"

- "Sao phải nhắc đến nỗi đau hậu chia tay chứ"

- "Bọn nhà báo rác rưởi lại lảm nhảm nữa rồi đấy"

- "Tôi đã tự hỏi chuyện gì xảy ra với tiêu đề bài báo vậy, nhưng tôi đã bị sốc khi thấy Jihyo xinh đẹp và đáng yêu đến mức nào"

- "Ah ㅋㅋㅋㅋ Điên rồi. Đây là lý do tại sao người nổi tiếng lại không muốn công khai mối quan hệ của họ đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bọn nhà báo rác rưởi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jihyo lúc nào cũng chăm chỉ và xinh đẹp"