Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay bạn trai, Dua Lipa bị bắt gặp hôn say đắm trưởng nhóm Coldplay?

Dua Lipa và Chris Martin bị bắt gặp hôn nhau tại Glastonbury cuối tuần qua.

Mới đây, Dua Lipa được cho là đang hẹn hò với Chis Matin - thủ lĩnh nhóm nhạc Cold Play tại lễ hội Glastonbury. Một nguồn tin cho biết cặp đôi bị bắt gặp đang hôn nhau ở phía sau hậu trường. Thông tin này khiến nhiều người hoàn toàn bị bất ngờ.

Ngay sau đó, một số tờ báo đã liên hệ với đại diện của Chis Matin để tìm hiểu chi tiết. Và câu trả lời từ phía người này là 'họ không hề hẹn hò và chỉ là bạn bè'. Cả hai đứng ở cùng khu vực tại lễ hội nên đã bị hiểu nhầm. 

Dua Lipa vừa chia tay bạn trai Isaac Carew hồi đầu tháng 6. Nguyên nhân là do cả hai không thể sắp xếp công việc để ở bên nhau. Một nguồn tin chia sẻ: "Dua và Isaac đã thực sự vất vả trong việc sắp xếp mọi thứ để ở bên nhau từ khi cả hai quay lại. Mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng cô ấy dần trở nên bận rộn hơn. Cô ấy đang chuẩn bị phát hành những sản phẩm mới và luôn bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới trong suốt ba năm qua, vì vậy mọi chuyện rất khó khăn. Đây là một quyết định không hề dễ dàng".

Sau khi chia tay Isaac Carew, Dua Lipa được cho là hẹn hò với Anwar Hadid - cậu em trai của siêu mẫu Gigi Hadid. Theo một số nguồn tin, Dua đã dự sinh nhật của nam người mẫu 20 tuổi ở LA vào cuối tuần trước.

Một nguồn tin nói: "Cô ấy đã ở Los Angeles sau khi chia tay Isaac và dành thời gian trọn thời gian với Anwar, người cô ấy thực sự muốn ở bên. Họ cùng trang lứa với nhau và mọi thứ đến rất tự nhiên. Mặc dù đây là khoảng thời gian khó khăn cho cả Dua và Isaac nhưng cô ấy luôn tin mình quyết định đúng".

Từ Khóa:

dua lipa