Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay bạn gái, Miley thoải mái đi du hí tại địa điểm quay MV của Britney Spears

Sau thông báo chia tay bạn gái cũ Kaitlynn Carter, nhất cử nhất động những ngày gần đây của Miley Cyrus đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Vốn là người yêu đương cuồng nhiệt và hết mình, hai cuộc chia tay chóng vánh gần đây của Miley Cyrus với chồng cũ Liam Hemsworth và bạn gái Kaitlynn Carter khiến cư dân mạng lo ngại cô nàng sẽ gặp bất ổn về tâm lí. Trong quá khứ, chủ nhân hit Wrecking Ball quả thực đã có những lần nổi loạn hậu chia tay khiến cư dân mạng được một phen hốt hoảng.

Miley Cyrus đột ngột chia tay bạn gái Kaitlynn Carter sau 6 tuần hẹn hò. Trước đó, cô cùng người chồng Liam Hemsworth cũng "đường ai nấy đi" sau 8 tháng kết hôn.

Tuy nhiên mới đây, khi Miley tung bộ ảnh đi chơi của mình lên trang cá nhân, không ít người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm vì có vẻ như cô nàng đã ổn định lại tâm trạng bởi thần thái và nụ cười vẫn rạng ngời như trước. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tinh mắt nhận ra rằng, địa điểm Miley đi du lịch lần này chính là nơi thần tượng của cô - Britney Spears quay MV I'm not a girl, not yet a woman vào năm 2002.

Cô nàng dành thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch cùng với bạn bè.

Miley gầy đi trông thấy nhưng điều này cũng không làm giảm đi vẻ ngoài xinh đẹp, năng động của cô nàng.

Địa điểm Miley đi du lịch lần này chính là nơi công chúa nhạc pop MV I'm not a girl, not yet a woman.