Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã sẵn sàng gia nhập đường đua âm nhạc cuối năm?

Sau những lùm xùm về tình cảm trong thời gian vừa qua, có lẽ Miley Cyrus đã hồi phục tâm trạng và sẵn sàng ra mắt ca khúc mới.

2019 có lẽ là một năm không mấy tốt đẹp với nàng Hannah Montana. Sau cuộc li hôn rầm rộ với Liam Hemsworth khi kết hôn chưa tròn 1 năm, Miley Cyrus lại tiếp tục "dội bom" khán giả khi bỗng dưng có bạn gái là nữ blogger Kaitlynn Carter. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi nhưng đùng một phát, cả hai lại đường ai nấy đi chỉ sau 6 tuần hẹn hò.

Chỉ sau 8 tháng kết hôn, Miley đã đường ai nấy đi với Liam Hemsworth. Vài tháng sau đó, cô nàng lại chia tay Kaitlynn khi hẹn hò chưa đầy 2 tháng trong sự bàng hoàng của cư dân mạng.

Cộng đồng người hâm mộ của Miley có lẽ đã quá quen thuộc với những lần nổi loạn hậu chia tay tình ái của cô nàng. Lẽ dĩ nhiên, với hai lần đổ vỡ liên tiếp chỉ trong 1 năm, các fan đều rất mực lo ngại cho tình trạng tâm lí của Miley Cyrus. Thế nhưng trái với sự lo lắng của người hâm mộ, động thái mới đây nhất của Miley trên trang cá nhân đã cho thấy, cô nàng có vẻ đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong một tương lai rất gần.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 viết trên trang cá nhân: "Mình quay trở lại rồi nè, cảm hứng đong đầy ngay lúc này luôn!".

Cư dân mạng mong rằng, sản phẩm âm nhạc mới lần này của Miley sẽ đem đến cảm giác lạc quan và tích cực. Họ không trông đợi cô nàng sẽ lại đi theo vết xe đổ năm nào khi phát hành một ca khúc tương tự như Wrecking Balls. Năm 2013, Miley từng khiến dư luận chao đảo khi cho ra mắt MV của ca khúc này với hình ảnh nổi loạn và vô cùng tiêu cực khiến dư luận xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Từ Khóa:

Miley Cyrus