Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hát vui - Vui hát 2016 (Mùa 1)

Hát vui – Vui hát: Ngọc Sơn ngồi “ghế nóng” cùng Phương Thanh

Đây quả là bất ngờ thú vị mà ban tổ chức gameshow Hát vui – Vui hát muốn dành cho khán giả.

Chiều 9/3, buổi họp báo chương trình Hát vui - Vui hát đã diễn ra tại Tp HCM. Đây là gameshow do Công ty truyền thông Khang tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi cho những khán giả yêu âm nhạc nhưng chưa đủ tự tin khi thể hiện khả năng ca hát với ban nhạc sống. Điểm đặc biệt của cuộc thi này là thí sinh dự thi sẽ hát các ca khúc trên nền nhạc beat có sẵn lời. Điều này sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy tự tin hơn khi biểu diễn, để từ đó tập trung vào việc truyền tải cảm xúc của bài hát đến với khán giả. Hỗ trợ các thí sinh là các ca sĩ nổi tiếng, stylist, chuyên gia đào tạo hình thể, chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, chuyên gia huấn luyện kĩ năng biểu diễn… Chương trình có 2 ekip huấn luyện, bao gồm: Ekip 1 là ca sĩ Đông Đào, biên đạo múa Kỳ Phương, makeup Đỗ Phước và stylist Hồ Xuân Hải. Ekip huấn luyện 2 gồm: Ca sĩ Hoàng Bách, biên đạo múa Ngọc Hiền, makeup Đỗ Phước Lợi, stylist Nhã Trúc.

Ngoc Sơn và Phương Thanh làm giám khảo cuộc thi Hát vui - Vui hát

Với đặc tính thú vị như vậy, ngay khi có thông tin tuyển sinh, cuộc thi Hát vui – Vui hát đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu ca hát thuộc nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Hơn 10.000 thí sinh đã tham gia sơ tuyển cuộc thi hát karaoke Hát vui – Vui hát tại Cần Thơ và Tp.HCM. Sau vòng sơ tuyển, ban tổ chức cuộc thi Hát Vui – Vui Hát đã tuyển chọn được 20 thí sinh vào vòng thứ 2 có tên gọi là vòng Song Đấu.

Nam diễn viên Lý Hùng đảm nhiệm vai trò MC cuộc thi

Danh tính giám khảo của gameshow này cũng gây bất ngờ thú vị cho khán giả khi ngoài sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Thanh, thì “ông vua nhạc sến” Ngọc Sơn cũng sẽ là người “cầm cân nảy mực” cuộc thi. MC của chương trình là diễn viên điện ảnh Lý Hùng và Việt Trinh. Đây là lần đầu tiên 4 gương mặt kỳ cựu của làng nghệ thuật Việt Nam quy tụ trên ghế nóng gameshow truyền hình. Nam ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ, anh sợ mình sẽ không có duyên khi ngồi vào ghế giám khảo, tuy nhiên khi đã nhận lời rồi thì sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm. Những kinh nghiệm đúc kết trong hơn 20 năm qua sẽ được nam ca sĩ sẽ cố gắng truyền đạt đến cho các thí sinh.

Trailer của cuộc thi Hát vui - Vui hát

Chương trình Hát vui - Vui hát gồm 12 đêm thi. Số đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 11h30 Chủ Nhật, ngày 13/3 trên kênh THVL1.

Nguồn: Saostar