Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Hát "hit" như ru ngủ, các thí sinh The Voice đồng loạt bị loại thẳng tay

Việc lựa chọn các ca khúc nổi tiếng trong vòng Đo ván đã "báo hại" các thí sinh The Voice.

Không giống như mọi năm, tập 2 vòng Knockout "The Voice Mỹ" mùa 12 năm nay không có sự góp mặt của 1 cố vấn chung cho cả 4 đội. Thay vào đó, các HLV sẽ lãnh luôn trọng trách hướng dẫn các thí sinh trong đội mình. Dù điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng chuyên môn, nhưng cũng phần nào làm cho sức hút của The Voice giảm đi đáng kể.

TSoul - Enid Ortiz: Team Blake Shelton

Quay trở lại với những màn đo ván gây cấn giữa các thí sinh. Lựa chọn ca khúc "When We Were Young" (Adele) để đối đầu với TSoul, Enid Ortiz đã không cho thấy bước đột phá trong cách thể hiện bài hát. Cô dường như bị đuối và mắc nhiều lỗi lệch tone khi lên cao. Kết quả là thí sinh này phải dừng bước, nhường quyền đi tiếp cho Tsoul sau màn trình diễn ca khúc "These Arms of Mine" (Otis Redding).

Aaliyah Rose - Brennley Brown: Team Gwen Stefani

Dù mới chỉ 14 tuổi, nhưng Aaliyah Rose đã vô cùng tự tin lựa chọn ca khúc nổi tiếng "Like I’m Gonna Lose You" (Meghan Trainor) để cạnh tranh chiếc vé đi tiếp với Brennley Brown. Trái với kỳ vọng, cô bé không đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả và bị Gwen loại khỏi đội hình. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô khi HLV bấm nút "cướp" về đội mình.

Trong khi đó, nhờ lựa chọn ca khúc khá hợp sức "Up to the Mountain" (Patty Griffin), Brennley Browm - thí sinh được Gwen "cướp" từ đội Blake ở vòng trước đã tiếp tục là sự lựa chọn của vị HLV xinh đẹp.

Anatalia Villaranda - Dawson Coyle: Team Alicia Keys

"Demons" (Imagine Dragons) là một sự lựa chọn khả thi cho Dawson Coyle để thi thố cùng Anatalia Villaranda. Thí sinh được Alicia Keys "cướp" từ vòng trước đã không thể hiện trọn vẹn linh hồn của bài hát. Anh buộc phải dừng chân ở vòng Đo ván và nhường quyền đi tiếp cho Anatalia Villaranda. Cô bé tuy nhỏ người nhưng lại sở hữu giọng hát đầy nội lực này đã thể hiện rất tốt ca khúc "Two Black Cadillacs" (Carrie Underwood). Cô xứng đáng được Alicia Keys trao tấm vé vào vòng sau.