Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hát hay, tài năng, xinh đẹp nhưng những ngôi sao sau đã ‘thất bại sấp mặt’ trên con đường ca hát

Nghệ thuật cũng cần có duyên số. Đây là những Idol đình đám thế giới khá ‘bạc’ trên con đường ca hát. Nhưng khi rẽ sang hướng phát triển khác, họ lại thành công rực rỡ.

Bruce Willis

Nam diễn viên "Die Hard" đã phát hành album đầu tiên "The Return of Bruno" vào năm 1987. Album đạt vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Billboard. Thừa thắng xông lên, Bruce Willis tiếp nối album này với một sản phẩm khác vào năm 1998, nhưng nó không đạt được thành công về mặt thương mại.

Bruce Willis

Sau này, Bruce đã thay đổi hướng phát triển bản thân để theo sự nghiệp diễn xuất. Ông nhanh chóng trở thành nam diễn viên đình đám nhất Hollywood tính đến thời điểm hiện tại.

Russell Crowe

Được mệnh danh là “tắc kè hoa” của kinh đô điện ảnh, ngôi sao Russell Creow từng đoạt giải Oscar bởi diễn xuất đa dạng qua nhiều thể loại vai. Tuy nhiên, Russell Crowe lại đặc biệt thành công trong các bộ phim sử thi bom tấn.

Russell Crowe

Tuy nhiên, ít ai biết nam diễn viên đình đám lại theo đuổi sự nghiệp ca hát ở thập niên 80 với nghệ danh Russ le Roq và tham gia nhiều nhóm nhạc. Russell đã phát hành ba album và thực hiện vài tour diễn. Vào năm 2012, Russell Crowe đã hát trong bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch "Les Misérable".

Naomi Campbell

Naomi Campbell là một trong những siêu mẫu đình đám của làng nhạc thế giới. Bà cũng từng tham gia vào âm nhạc, thậm chí sản xuất một album.

Naomi Campbell

Tuy nhiên, album này là bị chỉ trích mạnh mẽ, chỉ bán được 175 bản trong vòng hai tuần. Sau này, Naomi thường xuyên xuất hiện trong các video âm nhạc của Madonna, Michael Jackson.

Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr. đã quá nổi tiếng trong vai trò diễn viên. Nhưng đó chưa phải là tất cả đểu nói về nam diễn viên đình đám này. Năm 2004, anh từng ra một album mang tên “The Futurist”. Tuy nhiên, sản phẩm này không nhận được thành công thương mại. Từ đó, Rovert chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Tom Hardy

Tom Hardy

Để nói về một ngôi sao phản diện, phản anh hùng, đa màu đa sắc và có nhiều dấu ấn không thể thay thế trên màn ảnh rộng Hollywood, không thể không nhắc đến Tom Hardy. Tuy nhiên, dù có là fan hâm mộ cuồng nhiệt của gã trai này, bạn cũng có thể chưa từng nghe đến khía cạnh đọc rap của anh.

Tom Hardy chia sẻ với BBC: "Tôi bắt đầu đọc rap khi tôi 14 hoặc 15 tuổi. Tôi đã thu âm lại rất nhiều thứ, nhưng nó chưa bao giờ được phát hành”.

Nhờ có internet, một bản mixtape cũ đã được chia sẻ trên Reddit vào năm 2018. Nó có sự góp mặt của DJ Eddie Too Tall (tên thật là Ed Tracy) và Tommy No.1 (thực ra là Hardy). Thật không may, mixtape đã bị gỡ xuống.

Tyra Banks

Tyra Banks

Tyra Banks nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Cô cũng là người chiến thắng giải Emmy cho chương trình talk show. Bên cạnh công việc doanh nhân, Tyra Banks còn từng là một ca sĩ.

Sự nghiệp âm nhạc ngắn ngủi của siêu mẫu chỉ bao gồm vài bài hát rải rác. Sau này, Tyra Banks đã tạm biệt nghiệp cầm mic.

Ryan Gosling

Ryan Gosling đã thể hiện được tài năng của mình trong bộ phim đình đám là “Lalaland”. Từ đó, công chúng đã nhận ra anh chàng có chất giọng cuốn hút và vũ đạo vô cùng ấn tượng.

Ryan Gosling

Trong quá khứ, Ryan Gosling và người bạn của anh là Zach Shields đã thành lập một nhóm nhạc có tên là Dead Man's Bones. Họ đã ra mắt chúng với nhau một album, thậm chí còn thực hiện những chuyến lưu diễn. Tuy nhiên sau đó, nhóm nhạc này đã rơi vào quên lãng.