Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hát hay, lại mặc đồ gợi cảm, thêm một nghệ sĩ chuẩn bị tấn công showbiz

Im ắng hồi lâu, cuối cùng Tiểu Châu Như Quỳnh cũng rục rịch trở lại với một ca khúc mới toanh cùng bộ ảnh vô cùng gợi cảm hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ của cô.

Với chất giọng hát tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Tiểu Châu Như Quỳnh vẫn chưa thật sự nổi bật trong làng nhạc Việt. Mới gần đây, Tiểu Châu Như Quỳnh cũng thừa nhận suốt 8 năm ca hát, cô vẫn mang danh cháu Lam Trường, đồng thời chưa một nhà sản xuất nào dám đầu tư cho cô. Tuy nhiên, với lòng yêu nghề, nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng ra những sản phẩm ấn tượng. Sắp tới đây, cô sẽ ra mắt MV "Tình yêu không có lỗi".

Tiểu Châu Như Quỳnh

Nếu như khán giả đã quá quen thuộc hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh nữ tính dịu dàng trong Quỳnh - Back To The Basic hay một cô nàng tắc kè hoa với Chào năm mới sang thì trong dự án Tình yêu không có lỗi, cô đã không ngần ngại làm mới bản thân bằng một hình ảnh rất mạnh mẽ với những bộ suit cực nam tính nhưng vô cùng quyến rũ.

Theo Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: “Âm nhạc trong năm 2018 này với Quỳnh nói riêng hay showbiz Việt nói chung sắp tới sẽ là một cuộc chiến - một cuộc chiến âm nhạc với những chiến binh tràn đầy năng lượng sống và nhiệt huyết dành cho cái nghề, cái nghiệp mà mình đã chọn. Ai mạnh mẽ, mạnh dạn thay đổi và cống hiến thì người đó sẽ chiến thắng”.

Tiểu Châu Như Quỳnh

Tất nhiên, trong làng nhạc hiện nay, bên cạnh tài năng và giọng hát hay, một nghệ sĩ cũng cần chút may mắn, tài lực cũng như những mối quan hệ khác. Vì thế, con đường phía trước của Tiểu Châu Như Quỳnh sẽ khá khó khăn, nhất là trong thị trường âm nhạc đang dần bão hòa. Tuy nhiên, với sản phẩm lần nay, kết hợp với bộ ảnh gợi cảm và quyền lực khi cô thả rông vòng 1 đầy quyến rũ cùng chất giọng tốt, sẽ đem đến may mắn cho Tiểu Châu Như Quỳnh.