Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hát dở hơn cả Chi Pu, bạn gái Quang Hải phải gỡ MV debut khỏi Youtube, nhưng sự thật là gì?

Mới tung MV đầu tay, Nhật Lê đã bị cư dân mạng gọi là 'thảm hoạ nhạc Tết'.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng tinh ý phát hiện MV "Lời chúc đêm giao thừa" của Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải đã bỗng dưng "bốc hơi" khỏi Youtube. Cụ thể, chỉ mới lên sóng được đúng 1 ngày nhưng sản phẩm của Nhật Lê đã không còn xuất hiện tại channel Youtube chính chủ.

Nhật Lê xoá bỏ MV Tết đầu tay

Tìm kiếm trên kênh Youtube của Nhật Lê hiện tại chỉ còn teaser của "Lời chúc đêm giao thừa"

Liên quan đến việc "Lời chúc đêm giao thừa" đột ngột biến mất, đa phần khán giả đều nghi ngờ, chính Top 12 The Debut đã xuống tay với "con đẻ" của mình. Nguyên nhân là do sản phẩm đầu tay của cô phải nhận về vô vàn lời chỉ trích từ giọng hát chênh, phô, vũ đạo hời hợt, cùng màu sắc và hình ảnh như mô phỏng MV Tết của... thập niên trước. Thậm chí, khi đặt lên bàn cân với "Xuân ngọt ngào" của Linh Ka, MV debut của Nhật Lê kém hơn nhiều phần. Từ đây, cư dân mạng nhận định bạn gái Quang Hải chính là "thảm hoạ nhạc Tết", có khi còn "thảm hoạ" hơn cả Chi Pu bởi dù không có giọng hát, Chi lại rất đầu tư vào phần hình ảnh và vũ đạo. 

Nhật Lê xoá bỏ MV Tết đầu tay 1

Với quá nhiều chỉ trích đổ dồn vào sản phẩm đầu tay của Nhật Lê mà có lẽ, cô nàng đã nhanh chóng xóa MV này trên Youtube để tránh áp lực dư luận

Không riêng gì MV chính thức mà teaser trước đó của "Lời chúc đêm giao thừa" cũng bị công kích gay gắt. Chỉ với đoạn clip ngắn hơn 1 phút nhưng nhiều khán giả dễ dàng nhận ra giọng hát của Nhật Lê còn quá nhiều khiếm khuyết, trong đó kỹ thuật thanh nhạc chưa hề ổn định.

Ngày từ teaser, giọng hát của bạn gái Quang Hải đã bị so sánh với "thảm hoạ" Chi Pu

Thế nhưng sau khi tìm hiểu, có vẻ khán giả đã được ăn "dưa bở" bởi đúng là Nhật Lê có "xoá sổ" MV đầu tay khỏi channel chính chủ nhưng chỉ vài tiếng sau đó, nó đã lộ diện ở một kênh Youtube khác với lượng người theo dõi kinh khủng hơn nhiều. 

Chẳng những không biến mất, MV Nhật Lê còn trở lại ở một kênh Youtube "xịn sò" hơn.