Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hát dở, đóng phim giỏi 'gây mê' thì truyền được cảm hứng gì trong các nhân vật tài năng hả Chi Pu?

Nhìn vào danh sách top 10 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017, khán giả càng bức xúc hơn khi bản thân Chi Pu hoàn toàn chưa có nhiều thành tích nổi trội như những nhân vật khác.

Lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã chính thức khép lại. Bên cạnh những dư âm cảm xúc từ các màn trình diễn của nghệ sĩ, rất nhiều lời khen dành cho BTC khi thực hiện được một lễ trao giải ấn tượng và góp nhặt được nhiều yếu tố nhân văn. Dù vậy, vẫn có một số “hạt sạn” làm cho khán giả cảm thấy bức xúc. Đặc biệt trong số đó là việc Chi Pu bất ngờ lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm, bên cạnh Sơn Tùng, Only C, Min…

Chi Pu xếp ngang hàng với các tên tuổi truyền cảm hứng của năm 2017

Chi Pu xếp ngang hàng với các tên tuổi truyền cảm hứng của năm 2017

Như thường lệ, Chi Pu tiếp tục vướng phải nhiều sự chỉ trích trên mạng xã hội khi bị cho rằng không xứng đáng với giải thưởng này. Ngay khi kết quả được công bố, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ bất bình với các ý kiến đầy hoài nghi như: “Chi Pu là nhân vật truyền cảm hứng sao?”, “Trời ơi, trao giải cho Chi Pu?”, “Chi Pu truyền cảm hứng gì vậy?”...

Thậm chí có người còn gay gắt cho rằng việc 9 người còn lại đứng chung top truyền cảm hứng với Chi Pu là sự xúc phạm nặng nề. Đa số đều tỏ ra không hiểu tại sao Chi Pu lại được xướng tên trong danh sách khá quan trọng trong năm.

Chi Pu xếp ngang hàng với các tên tuổi truyền cảm hứng của năm 2017

Chi Pu xếp ngang hàng với các tên tuổi truyền cảm hứng của năm 2017

Một bài đăng bức xúc của khán giả sau khi lễ trao giải diễn ra

Số khác thì rất bất bình trước kết quả mà BTC công bố

Số khác thì rất bất bình trước kết quả mà BTC công bố

Hiện tại trên mạng xã hội, rất nhiều luồng ý kiến tranh cãi nổ ra. Tuy nhiên hầu hết đều cho rằng việc Chi Pu lấn sân âm nhạc như tuyên bố trước đó chưa từng được công chúng đón nhận, sản phẩm âm nhạc của cô nàng thì càng chưa phải là sản phẩm được lòng đại chúng. Thời điểm hoạt động mạnh mẽ và được truyền thông quan tâm nhất trong năm đó chính là lúc Chi Pu tuyên bố theo đuổi nghiệp ca hát, bên cạnh những phát ngôn “gây shock”. Với tất cả những cống hiến trong năm 2017, việc Chi Pu xuất hiện trong danh sách này khá khó hiểu.

Nhiều khán giả cùng đặt câu hỏi 'Chi Pu truyền cảm hứng gì?'

Nhiều khán giả cùng đặt câu hỏi "Chi Pu truyền cảm hứng gì?" sau bao chỉ trích của dư luận

Tuy nhiên về phía BTC, câu chuyện theo đuổi ước mơ của Chi Pu có ảnh hưởng không nhỏ với người trẻ. Cụ thể, phần cuối bài giới thiệu về nhân vật Chi Pu trong lễ trao giải có đoạn nhấn mạnh: “Câu chuyện về chuyện đi hát của Chi đã vượt ra khỏi việc một cô hot girl muốn lấn sân sang lĩnh vực khác. Mà ở đó là câu chuyện phía sau: về một người trẻ đang có gần như tất cả, sẵn sàng chấp nhận đánh đổi sự an toàn để theo đuổi ước mơ”.

Hiện tại, tranh cãi trên các trang mạng xã hội về giải thưởng của Chi Pu vẫn còn khá gay gắt. Về phía antifan thì lấy luôn biệt hiệu này để mỉa mai cựu hotgirl, sau khi Chi Pu vừa đoạt giải.

Đóng góp ý kiến