Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hất cẳng Kendrick Lamar, Bruno Mars có No.1 Hot 100 thứ 7 trong sự nghiệp

Đây là No.1 đầu tiên trong vai trò nghệ sĩ chính kể từ "When I Was Your Man" vào tháng 4/2013.

Ca khúc "That's What I Like" của Bruno Mars đã nhảy từ No.3 lên No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (tuần kết thúc ngày 13/5), trở thành No.1 thứ 7 của siêu sao nhạc Pop/R&B trên Hot 100.

Bruno Mars No.1 Billboard

Bruno Mars có No.1 thứ 7 trong sự nghiệp với "That's What I Like"

Đây là No.1 đầu tiên của Bruno Mars kể từ sau khi thống trị Hot 100 suốt 14 tuần với "Uptown Funk!" hồi năm 2015 và là No.1 đầu tiên trong vai trò nghệ sĩ chính kể từ "When I Was Your Man" vào tháng 4/2013.

Mặc dù Kendrick Lamar vừa trải qua một tuần gây bất ngờ khi đặt dấu chấm hết cho 12 tuần thống trị Hot 100 không biết mệt mỏi của "Shape Of You" (Ed Sheeran), nhưng "Humble" của anh đã bị "đá" xuống vị trí thứ 3 quen thuộc. Trong lúc No.1 và No.3 hoán đổi vị trí cho nhau thì Ed Sheeran vẫn giữ vững No.2 với "Shape Of You".

"Despacito" phiên bản remix là sản phẩm bán chạy nhất trong tuần

Hit latin "Despacito" của Luis Fonsi và Daddy Yankee leo liền một lúc 5 bậc từ No.9 lên No.4 và là sản phẩm bán chạy nhất trong tuần. Tất cả là nhờ bản remix của Justin Bieber. Khép lại Top 5 là "Mask Off" của Future. Meme #MaskOffChallenge tiếp tục giữ nhiệt cho bản hit hot nhất sự nghiệp Future.

Ở một diễn biến khác, The Chainsmokers trở thành nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử Hot 100 có mặt trong Top 10 suốt 52 tuần liên tiếp; và "It Ain't Me" của Kygo ft. Selena Gomez lọt vào top 10, tăng 3 bậc so với tuần trước.

Top 10 Billboard Hot 100:

1. "That’s What I Like" – Bruno Mars 

2. "Shape Of You" – Ed Sheeran 

3. "HUMBLE." – Kendrick Lamar 

4. "Despacito" – Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber

5. "Mask Off" – Future 

6. "Something Just Like This" – The Chainsmokers feat. Coldplay

7. "DNA." – Kendrick Lamar

8. "iSpy" – KYLE feat. Lil Yachty

9. "XO TOUR Llif3" – Lil Uzi Vert 

10. "It Ain't Me" - Kygo & Selena Gomez