Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hát ballad đã khiến dân mạng ‘điên đảo’, Tiên Tiên thể hiện hip hop còn gây nghiện hơn gấp bội

Tiên Tiên trở lại Vpop mới MV Lyric ca khúc ‘I Lab You’ gửi gắm thông điệp mới mẻ trong tình yêu đến với giới trẻ.

Từng ghi dấu với vô số bản pop ballad bắt tai, lần này Tiên Tiên lại thử nghiệm với một dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ. Ca khúc “I Lab You” thuộc thể loại hip hop, nội dung nói về cảm xúc của một cô gái khi đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm. "I Lab You" là cách chơi chữ của "I Love You".

Tiên Tiên là một cô nàng thích thể nghiệm bản thân trong âm nhạc

Tiên Tiên là một cô nàng thích thể nghiệm bản thân trong âm nhạc

Như vậy, sau nửa năm “mất tích”, khán giả cũng có dịp đón Tiên Tiên trở lại với Vpop. Không còn ngây ngô như trước, tình yêu trong "I Lab You" lãng mạn, nồng nhiệt xen lẫn tự do bất cần. Một chút "tếu táo", nghịch ngợm trong giai điệu ca từ chính là dấu ấn cá nhân mà Tiên Tiên muốn giữ lại cho riêng mình trong ca khúc này.

Tiên Tiên là một cô nàng thích thể nghiệm bản thân trong âm nhạc

Cách thể hiện phá cách, ma mị của Tiên Tiên dễ dàng khiến tín đồ âm nhạc "nghiện nặng"

Đặc biệt, trong MV Lyrics lần này, Tiên Tiên sử dụng một hình ảnh hoạt hình để thể hiện bản thân. Cô nàng khoác lên mình chiếc áo blouse trắng với đôi mắt thâm quầng cùng mái tóc xù quen thuộc. Đây là hình ảnh ấn dụ về một nhà khoa học, thích nghiên cứu tìm hiểu và thí nghiệm về tình yêu.

Về lý do chuyển đổi dòng nhạc, Tiên Tiên cho biết cô là người khá nghịch ngợm cả về tính cách lẫn âm nhạc. Với nữ ca nhạc sĩ, chuyển mình không phải là gồng gánh nặng nề mà đó là một sự thử nghiệm mới mẻ. Điều gì đến tự nhiên sẽ đến, đôi khi chẳng cần lý do gì cả.