Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hashtag yêu cầu trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara lọt top trend Twitter Hàn Quốc

Netizen tin rằng Choi Jong Bum cần phải bị trừng phạt vì đã hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp của nữ thần tượng.

Cái chết của nữ thần tượng Goo Hara đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc. Cựu thành viên KARA ra đi trong đột ngột, khi mà công chúng còn chưa hết bàng hoàng trước vụ tự sát của Sulli cách đây hơn 1 tháng. Trước đó, Goo Hara đã chịu đựng nỗi đau dai dẳng do căn bệnh trầm cảm gây ra trong một thời gian dài. Cô đã từng tự sát một lần vào tháng 5 vừa qua nhưng đã được cứu sống vào thời điểm đó. 

Sau khi nữ nghệ sĩ qua đời, phần lớn cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý về phía Choi Jong Bum, bạn trai cũ tai tiếng của cô. Đây cũng là người đã châm ngòi cho chuỗi ngày đau khổ kéo dài của Hara, đẩy cô vào bước đường cùng. Theo ghi nhận của phóng viên Bloomberg, hashtag  #Punish_Choi_Jong_Bum đã lọt top trend của Twitter tại Hàn Quốc. Điều này cho thấy sự phẫn nộ của công chúng dành cho nhà tạo mẫu tóc này. 

Trước đây, Choi Jong Bum và Goo Hara từng ẩu đả tại nhà riêng của nữ thần tượng sau khi anh chàng lên cơn ghen tuông. Cả hai bên đều gánh lấy những thương tích đau đớn trên cơ thể và danh tiếng bị hủy hoại hoàn toàn. Đáng sợ hơn, Choi Jong Bum còn đe dọa sẽ phát tán clip nóng của cả hai cho báo chí khiến bạn gái rơi vào trạng thái khủng hoảng, thân bại danh liệt và bị tấn công bởi những bình luận quấy rối tình dục.

Sự nghiệp và danh tiếng của người đẹp 28 tuổi cũng trượt dài sau vụ bê bối này. Cư dân mạng tin rằng Choi Jong Bum cần phải bị trừng phạt vì đã góp phần đẩy Hara đến gần hơn với cái chết.