Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hashtag 'Ngừng im lặng' lọt top trend và sự phẫn nộ của Knet với Chanyeol (EXO): Suốt 4 tháng chưa một lần lên tiếng về scandal 'ngủ lang'

Sự im lặng của Chanyeol đang bắt đầu phản tác dụng khi nó khiến cộng đồng mạng khó chịu và tức giận hơn bao giờ hết.

Vào ngày 3 tháng 2 vừa qua, đông đảo người dùng Twitter vô cùng ngạc nhiên khi thấy Chanyeol (EXO) bất ngờ lọt top trend tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong khi phần lớn idol khác đều lọt top trend vì những chuyện đáng mừng, tình huống của Chanyeol lại hoàn toàn trái ngược khi nó thể hiện sự phẫn nộ của cộng đồng mạng Hàn Quốc với cách nam thần tượng nhà SM xử lý khủng hoảng scandal của chính mình.

Vào tháng 10 năm 2020, Chanyeol vướng vào một vụ rắc rối nghiêm trọng khi một người tự nhận là bạn gái cũ của anh lên tiếng vạch trần con người thật của thành viên EXO. Người bạn gái cũ này tuyên bố rằng Chanyeol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò, thường xuyên "bắt cá nhiều tay" và ngủ với hơn 10 cô gái khác trong đó có cả thành viên nhóm nữ, YouTuber,.... Những bức ảnh mà cô đăng tải kèm theo, trong đó ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của cả hai, càng khiến cộng đồng mạng có cơ sở để tin tưởng vào những gì cô đã tuyên bố.

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Bài viết này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn trực tuyến vào thời điểm đó, trở thành một chủ đề gây náo động cả làng giải trí Hàn Quốc. Sốc hơn cả, công ty chủ quản của Chanyeol là SM Entertainment chỉ đưa ra một câu trả lời vô cùng mơ hồ, tuyên bố rằng họ không có thông báo chính thức nào về vụ việc khi đó.

Tuy nhiên, điều khiến netizen và người hâm mộ khó chịu nhất lại nằm ở sự im lặng khó hiểu của Chanyeol. Đã 4 tháng trôi qua kể từ khi sự việc bùng nổ, thành viên EXO cho đến nay vẫn không có bất kỳ lời nào về vụ bê bối của mình, không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận, dù anh vẫn xuất hiện trong các show truyền hình. Cảm thấy khó chịu trước cách xử lý scandal của Chanyeol, một bộ phận netizen và fan Hàn đã trend những hashtag với nội dung #박찬열_침묵_그만 (Park Chanyeol, ngừng im lặng) hay #박찬열_나와서_얘기해 (Park Chanyeol, bước ra đây và nói chuyện đi). Không lâu sau đó, cả 2 hashtag này đều lọt top trend Twitter tại Hàn Quốc với hàng chục ngàn bài đăng thể hiện sự tức giận của netizen Hàn.

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Những người sử dụng hashtag này không ngần ngại chia sẻ về cảm nhận của họ đối với Chanyeol ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, một số người còn tuyên bố thà rằng Chanyeol rời nhóm hoặc nhập ngũ còn tốt hơn cứ giữ im lặng và trốn sau lưng các thành viên khác như thế này.

- "Một chút cảm tình dành cho anh ta còn sót lại trong tôi giờ cũng đang dần biến mất. Nghiêm túc luôn đấy, hãy nói gì đi chứ. Nếu đó là sự thật thì hãy xin lỗi đi"

- "Chanyeol à, hoặc là rời nhóm hoặc là nhập ngũ đi. Tôi cảm thấy nhục nhã dùm anh luôn đấy"

- "Rồi anh định tiếp tục trốn sau lưng các thành viên khác đến bao giờ đây?"

- "Theo ý kiến của tôi thì anh ta nên ngừng quảng bá luôn đi"

- "Chanyeol à, im lặng cũng chính là thừa nhận hành động của mình đấy. Lý do chúng tôi yêu cầu anh bước ra và nói chuyện thẳng thắn là vì đã có những lúc chúng tôi rất yêu quý anh, vì vậy chúng tôi đã mong rằng anh sẽ ra mặt phủ nhận tất cả những tuyên bố đó"

- "Hoặc là anh nhanh chóng đưa ra tuyên bố rõ ràng hoặc là rời khỏi nhóm ngay đi"

- "Tôi thực sự không thể tiếp tục chịu đựng anh ta thêm nữa rồi. Ít nhất cũng hãy lên tiếng giải thích về vụ việc đi chứ"

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Dù vậy, trái ngược với sự tức giận của người hâm mộ và netizen Hàn, các fan quốc tế vẫn ra sức ủng hộ Chanyeol kể cả sau scandal nghiêm trọng vừa qua. Trong một hoạt động mới vừa được Lotte Duty Free cập nhật, sự xuất hiện của Chanyeol bên cạnh các thành viên khác khiến các fan vô cùng hạnh phúc. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã thể hiện sự phấn khích của mình bằng cách trend một loạt hashtag và từ khóa với nội dung "Chanyeol rất quan trọng", "Chanyeol", "Chanyeol chúng em yêu anh", "Chanyeol chúng em sẽ luôn ở bên cạnh anh", "We Are One",....

Những từ khóa, hashtag này không chỉ là cách các fan thể hiện tình cảm dành cho Chanyeol mà còn là nỗ lực của họ nhằm đẩy lùi những hashtag tiêu cực nói trên. Chỉ sau một thời gian ngắn, loạt hashtag của fan EXO đã nối đuôi nhau xuất hiện ở những vị trí rất cao trên top trend Twitter toàn cầu.

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng

Knet trend hashtag yêu cầu Chanyeol ngừng im lặng