Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hashtag chúc mừng thành tích mới của V (BTS) bùng nổ trên mạng xã hội!

Trước thành tích đáng ngưỡng mộ của V (BTS) với ca khúc đình đám 'Winter Bear' nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội.

Khác với những sản phẩm trước đó, ca khúc "Winter Bear" của V là bản nhạc tiếng Anh với đầy những trải nghiệm riêng tư. Sản phẩm này được tung ra vào hồi tháng 8, với phần MV do chính V làm đạo diễn và sản xuất. Trong đó, nam nghệ sĩ đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp quanh mình ở châu Âu và phô chất giọng khàn ấm đầy cảm xúc của mình. 

V (BTS)

Sau khi tung MV, V đã chia sẻ thêm ba bức ảnh và viết: “Đây là một người đang cố gắng trong lần đầu tiên viết lời tiếng Anh”. Anh còn gắn thẻ tiết lộ rằng lời bài hát tìm đến sau khi anh xem một bộ phim Anh trong những ngày đi lưu diễn và đặc biệt gửi lời cảm ơn tới RM.

V (BTS)

Mới đây, ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream trên nền tảng Soundcloud. Như vậy, để đạt thành tích ấn tượng này, V chỉ mất chưa đến 2 tháng phát hành. Đây là ca khúc KPop thứ 3 cán mốc lượt stream ấn tượng này.

Việc ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream trên Soundcloud khiến các fan rất vui mừng. Người hâm mộ khắp nơi đã cùng trending hashtag #Precious_Baby_Bear để chúc mừng cho anh chàng V. Với những thành tích trên, chắc chắn rằng trong tương lại, V sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa. 

Từ Khóa:

V

BTS