Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry Styles và Zayn Malik: Ai là người solo thành công nhất 1D?

No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của Harry có giúp anh vượt qua "người cũ" của One Direction?.

Sau 13 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Anh quốc, Ed Sheeran đã bị Harry Styles "hạ bệ" vào hôm thứ 6 tuần trước. Thành tích của sao 1D ấn tượng đến mức kênh BBC Radio 1 phải thốt lên: "Người duy nhất có thể chặn đứng Ed Sheeran là Harry Styles".

Harry Styles vẫn chưa thể sánh với Zayn Malik

Theo thống kê từ Official Charts Company, "Sign Of The Times" đã đánh bại "Shape Of You" của Ed Sheeran để giành lấy vị trí cao nhất nhờ bán được nhiều hơn 3.000 bản so với người đồng nghiệp. Ca khúc này thu về khoảng 39.000 lượt download và 3,5 triệu lượt nghe trực tuyến trong 7 ngày đầu ra mắt.

Dù đã có được No.1 cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng "Sign Of The Times" vẫn chưa thể sánh ngang với single đầu tay "Pillowtalk" của Zayn Malik. Bản hit này giúp anh đạt 13,3 triệu lượt nghe trên Spotify, trong khi Harry chỉ chạm đến ngưỡng 8,8 triệu.

Harry Styles vẫn chưa thể sánh với Zayn Malik

Với thành tích nói trên, Zayn hiện đang có sự nghiệp solo thành công nhất trong số 5 các chàng trai. Sau khi rời 1D, anh trở thành người đầu tiên trong nhóm đạt No.1 Hot 100 với bản hit “Pillowtalk” vào tháng 2/2016.

Hai thành viên khác là Louis Tomlinson và Niall Horan cũng chỉ đã đạt những thành tích khá khiêm tốn. Cụ thể, "ông bố trẻ" Tomlinson từng ra mắt ở vị trí thứ 52 vào tháng 12 năm trước với “Just Hold On”, còn Niall Horan khá hơn khi nằm trong Top 20 với “This Town”. Về lượt nghe trực tuyến, single đầu tay của Niall đạt 2,8 triệu lượt, cao hơn một chút so với thành tích 1,9 triệu lượt của Tomlinson.

“Sign Of The Times” là single mở đường cho album mang chính tên Harry Styles. Album này được dự kiến ra mắt ngày 12/5 tới thông qua Columbia Records. Harry Styles vừa có màn trình diễn single này trong chương trình Saturday Night Live của đài NBC cuối tuần qua.