Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry Styles và Ed Sheeran: Nóng bỏng cuộc đua No.1 Official Charts

Khoảng cách này giữa Harry và Ed đã giảm xuống gần một nửa, còn khoảng 8.000 đơn vị.

Theo số liệu từ công ty Official Charts, "Shape Of You" của Ed Sheeran đang thu hẹp khoảng cách với single mới ra mắt "Sign Of The Times" của Harry Styles, xuống còn 8.000 đơn vị (bao gồm lượng download và doanh số nghe nhạc trực tuyến) trong một báo cáo nhanh vào hôm 12/4.

Ed Sheeran và Harry Styles cuộc đua đến No.1

Các singles của Harry Styles và Ed Sheeran đang cạnh tranh quyết liệt trên BXH

Trong lần cập nhất mới nhất trên Official Chart hồi đầu tuần, Harry Styles đã dẫn đầu cuộc đua với khoảng cách hơn 15.000 đơn vị so với "Galway Girl" của Ed Sheeran. Khoảng cách này giữa Harry và Ed sau đó được kéo lại gần hơn, giảm xuống gần một nửa (tức là còn khoảng 8.000 đơn vị).

Nguyên nhân là do "Shape Of You" tiếp tục giữ vai trò là một trong những hit được nghe nhiều trên các kênh nghe nhạc trực tuyến, giúp ca khúc này vươn lên 1 bậc từ vị trí thứ 2 lên vị trí thứ 3. Tuy nhiên, Harry vẫn đang duy trì khoảng cách khá tốt ở mảng download so với "Shape Of You" với tỉ lệ 3:1.

Tính cho đến nay, single solo đầu tay của ngôi sao One Direction đã bán thêm được tất cả 47.000 bản trên tất cả kênh, cao hơn so với "Shape Of You" (39.000) và cả hai vẫn còn 48 giờ nữa để quyết định ngôi vương trong tuần này.

Ed Sheeran và Harry Styles cuộc đua đến No.1

"Shape Of You" đang thu hẹp khoảng cách với single mới của Harry Styles

Về phía "Shape Of You", single này đã đứng đầu bảng xếp hạng Official Singles Chart trong 13 tuần và đang ở rất gần kỷ lục 15 tuần No.1 của Drake. Kỷ lục này được rapper người Canada thiết lập vào năm ngoái. Thành tích tốt nhất của một single đứng đầu trong nhiều tuần liên tiếp là của "(Every Thing I Do) I Do It For You" do Bryan Adams nắm giữ sau 16 tuần đạt No.1 vào năm 1991.

Kết quả cuối cùng của Official Singles Chart tuần này sẽ được công bố vào thứ 6, 14/4 trong chương trình Official Chart của Radio 1 và được phát trên kênh BBC.