Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry Styles (One Direction) muốn ra đi trước cả Zayn Malik?

Cựu thành viên của *NSYNC vừa tiết lộ, thực ra Harry Styles đã có kế hoạch rời nhóm One Direction trước cả Zayn Malik.

Theo Lance Bass, cựu thành viên *NSYNC, đáng lẽ Harry Styles mới là thành viên đầu tiên của One Direction rời nhóm.

Khi xuất hiện trong chương trình "The Meredith Vieira Show" vào ngày 23/4 (giờ địa phương), Lance Bass đã tiết lộ rằng Harry đã lên kế hoạch rời khỏi One Direction từ trước cả khi Zayn Malik bất ngờ ra đi hồi tháng trước.

"Harry Styles đã sẵn sàng cho hoạt động solo từ nhiều tháng trước. Thực tế là cậu ấy đã thu âm một ca khúc và chuẩn bị rời nhóm. Tuy nhiên Zayn đã đột ngột quyết định rời nhóm và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất mà cậu ta có thể làm bởi Harry nổi tiếng hơn. Harry Styles là cái tên mà mọi người đều biết, đến bà tôi cũng còn biết Harry Styles là ai. Zayn Malik thì không nổi đến như vậy cho đến khi cậu ta trở thành thành viên đầu tiên rời nhóm. Khá khen cho sự khôn ngoan của Zayn vì đã rời nhóm trước".

Harry Styles đã lên kế hoạch chia tay One Direction từ trước cả Zayn Malik

Mặc dù Harry Styles vẫn còn hoạt động với One Direction, nhưng giống với đạo diễn "This Is Us", Lance Bass tin rằng thành viên đào hoa của 1D cũng sẽ không ở lại lâu: "Hy vọng rằng nhóm sẽ tiếp tục với 4 thành viên còn lại và ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Tôi chỉ cho rằng Harry cũng sẽ sớm ra đi và không nghĩ sẽ có thêm một album nào của One Direction sau khi cậu ấy rời nhóm".

Phía One Direction đã lên tiếng phủ nhận việc Harry Styles đang thực hiện solo album, và cho biết khi đó anh chỉ đang thu âm cho album mới của cả nhóm.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

rời nhóm