Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry Styles muốn được làm cha đỡ đầu cho con trai của Liam Payne

Nếu điều này trở thành hiện thực, đây là một vinh dự cho Harry Styles.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh radio Key 103 mới đây, Harry Styles cho biết anh muốn làm cha đỡ đầu cho con trai đầu lòng của Liam Payne. Anh đã nói điều này với Liam và "ông bố trẻ" đã rất cảm kích. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về quyết định của Liam.

Harry Styles sắp được làm cha đỡ đầu cho con trai của Liam Payne

Harry Styles muốn làm cha đỡ đầu cho con trai Liam Payne

"Cũng không chắc lắm đâu, mọi thứ cứ như may rủi vậy. Cậu ấy còn nghĩ đến một vài người thân khác nên tôi không chắc lắm. Bản thân tôi cũng cảm thấy bình thường, nếu như được thì thật vinh dự cho tôi", Harry Styles chia sẻ.

Anh cũng bật mí thêm về chuyện Liam đang dần thích nghi với vai trò làm cha. "Tôi đã nói chuyện với Liam và cậu ấy rất thích thú khi trở thành một người cha. Mọi thứ đều ổn và mọi người bên cạnh cũng rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy mừng cho Liam", anh nói tiếp.

Harry Styles sắp được làm cha đỡ đầu cho con trai của Liam Payne

Con trai đầu lòng là kết quả của chuyện tình giữa Liam và Cheryl Cole

Bên cạnh đó, cựu thành viên của One Direction cũng dành thời gian tâm sự về quá trình thực hiện album solo đầu tay của mình. Nam ca sĩ trẻ tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng khi ra mắt single đầu tay "Sign of the Times". Harry cho biết anh đã lặn lội sang tận Jamaica để tìm kiếm không gian yên tĩnh phục vụ cho công việc sáng tác.

“Phần lớn album mới được viết tại Jamaica. Thật ra, lúc bắt đầu làm album tôi chỉ muốn tới nơi nào đó để không bị quấy rầy. Tôi cũng không thích cứ phải ra khỏi phòng thu chỉ để đi ăn hay làm chuyện gì khác. Ở Jamaica, chúng tôi ở chung trong một căn nhà nên cảm giác sáng tác luôn liên tục, dễ dàng tập trung làm việc hơn. Tôi thực sự rất vui”, sao nam 1D cho biết.

Ngoài ra, rất có thể Harry Styles sẽ trình diễn thêm một ca khúc mới vào tập Saturday Night Live công chiếu vào ngày 15/4 sắp tới. Hiện mới chỉ có lyric video cho "Sign of the Time" và vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức cho MV này.