Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry Styles ám chỉ Zayn Malik vô ơn sau những phát ngôn về One Direction

Rõ ràng đây giống như một lời đáp trả giành cho người bạn từng chung nhóm của Harry.

Trong bộ phim tài liệu mang tên "Behind The Music", Harry Styles vừa được cho là đã có những phát ngôn đáp trả Zayn Malik sau khi cựu thành viên One Direction từng không ít lần thừa nhận anh cảm thấy chán nản khi còn ở trong nhóm.

Harry Styles ám chỉ Zayn Malik vô ơn sau những phát ngôn về One Direction

Từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Beats 1 Radio về động lực thúc đẩy việc rời nhóm, Zayn Malik cho biết One Direction chưa bao giờ là điều anh hoàn toàn muốn.

"Tôi chưa bao giờ thật sự muốn ở trong nhóm nhạc. Tôi chỉ muốn thử sức vì lúc đó tôi đã là thành viên trong nhóm... Tôi nhận ra rằng mình không tài nào đóng góp nổi. Bởi vì những ý kiến của tôi thường không phù hợp với định hình của One Direction", Zayn nói.

Hai năm sau cuộc phỏng vấn, Harry Styles có ý nhắc lại phát ngôn này: "Khi bạn rời một nhóm nhạc, một nhóm nhạc nam, bạn cảm thấy mình phải đi theo hướng ngược lại và nói: "Mọi người đừng lo, tôi ghét âm nhạc của nhóm cũ lắm, đó không phải là tôi"", rõ ràng đây giống như một lời đáp trả giành cho người bạn từng chung nhóm của Harry.

Harry tiếp tục nói thêm rằng, anh yêu khoảng thời gian được ở trong nhóm One Direction và chính điều này đã giúp anh thành một nghệ sĩ âm nhạc. Nam ca sĩ thú nhận: "Tôi sẽ không được ở vị trí này nếu không nhờ nhóm nhạc đó. Và tôi không cảm thấy mình phải xin lỗi về chuyện này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải giả vờ cả".

One Direction thời còn hoạt động với 5 thành viên 

One Direction là ban nhạc tập hợp các thành viên từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng X-Factor (Nhân tố bí ẩn) phiên bản Anh. Nhóm được đỡ đầu bởi một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Âu Mỹ - Simon Cowell.

Tháng 3/2015, Zayn Malik chính thức rời nhóm. Không lâu sau, anh bắt đầu sự nghiệp solo cá nhân và hầu như không hề liên lạc với các thành viên khác sau khi rời nhóm. Kể từ sự kiện này, tương lai của One Direction càng trở nên bất định.

Mặc dù đã rất nhiều lần ngồi lại nói chuyện với nhau, song các thành viên 1D đều không thể tìm được tiếng nói chung. Ban nhạc tuyên bố tạm dừng các hoạt động nhóm hồi 8/2015 và việc các thành viên đã lần lượt khởi động nhiều dự án solo đang khiến người hâm mộ lo lắng rằng One Direction sẽ tan rã mãi mãi.