Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Harry sẽ là thành viên thứ hai rời One Direction?

Sau một thời gian dài làm việc với One Direction để thực hiện bộ phim về nhóm, đạo diễn phim cho rằng thành viên tiếp theo ra đi sẽ là Harry Styles.

Morgan Spurlock, đạo diễn bộ phim 3D "This Is Us" của One Direction ra mắt hồi năm 2013, vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình về tương lai nhóm. Theo đó, Morgan cho rằng nối tiếp Zayn, Harry Styles cũng sẽ rời One Direction.

Đo din phim "This Is Us" cho rng thành viên tiếp theo ri One Direction là Harry Styles

Trong khi Simon Cowell khá lạc quan về album sắp ra mắt của bộ tứ, đạo diễn "This Is Us" cho rằng One Direction sẽ không duy trì đội hình này lâu: "Tôi nghĩ rng h sẽ tiếp tục bên nhau mt thi gian na và ri đến mt thời điểm nào đó, Harry s ra đi. Tôi nghĩ là Liam, Louis và Niall s tr thành mt Bel Biv Devoe mi". Bel Biv Devoe là nhóm nhạc được thành lập bởi ba cựu thành viên của New Edition: Michael Bivins, Ricky Bell và Ronnie DeVoe.

Morgan còn cho biết thông tin Zayn quyết định rời One Direction khiến ông cảm thấy buồn. Mặc dù vậy, vị đạo diễn ủng hộ quyết định solo của Zayn: "Tôi nghĩ rằng tt c các cu y đu rất tuyt vi. Khi cùng ở bên nhau, h có điều gì đó rt đc bit. Các bn không th trách Zayn khi cậu ấy mun ra đi. Ai cũng phi t quyết đnh cho cuc sng ca bn thân mình".

Nguồn: Kênh 14