Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won tung ảnh “thân mật” cùng bạn diễn trong MV “Anh cứ đi đi”

Hari Won khiến cho fan “bấn loạn” khi vừa tung ra loạt hình ảnh vô cùng tình cảm với bạn diễn Tuấn Trần trong MV “Anh cứ đi đi”.

Mới đây, Hari Won đã tung ra teaser “nhá hàng” cho MV “Anh cứ đi đi”. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp còn chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV này. Trong đó, những hình ảnh tình cảm, thân mật của Hari Won và bạn diễn điển trai Tuấn Trần trong phòng ngủ khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Teaser MV "Anh cứ đi đi" - Hari Won

Mặc dù đây là lần đầu hợp tác nhưng Hari Won và Tuấn Trần đã nhanh chóng làm quen và kết hợp diễn xuất ăn ý với nhau. Được biết, một trong những cảnh quay khiến đạo diễn và ekip hài lòng nhất trong MV “Anh cứ đi đi” chính là cảnh quay Tuấn Trần ôm hôn Hari Won. Đây hứa hẹn sẽ là những thước phim mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem MV này.

Hari Won và bạn diễn Tuấn Trần có nhiều cảnh quay tình cảm, thân mật trong MV "Anh cứ đi đi" 

MV “Anh cứ đi đi” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/7 tới. Toàn bộ kinh phí thực hiện MV do chính Hari Won tự đầu tư và không có sự hỗ trợ của bất kỳ nhãn hàng nào. Điều này càng khiến cho khán giả hào hứng chờ đợi khi MV chính thức ra mắt. Sau khi cho ra mắt MV “Anh cứ đi đi”, Hari Won sẽ có nhiều hoạt động quảng bá ca khúc này tại các sân khấu lớn, đồng thời sẽ dành thời gian cho vai diễn điện ảnh tiếp theo.