Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won - Trấn Thành khoe ảnh tình cảm nhưng hỡi ơi, dân mạng lại chỉ chú ý đến cặp đôi 'trai tài, gái sắc' sắp sửa công khai tình cảm ở Vbiz

Với việc liên tục xuất hiện cùng nhau, 2 FC của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương giờ chỉ còn chờ idol xác nhận là có thể mở tiệc ăn mừng.

Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương bắt đầu vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2018. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc, cả hai bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng, thậm chí còn đeo giày đôi hay không ngại dành cho nhau những cử chỉ rất thân mật. Đáng nói, trong chuyến đi ấy, mẹ của Trịnh Thăng Bình cũng có mặt và vui vẻ chụp hình chung với con trai.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã bị bắt gặp nhiều lần chụp ảnh thân mật cùng nhau

Từ thời điểm đó đến nay, cả hai bị chỉ ra không ít bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Cho tới mới đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã công khai xuất hiện cùng nhau khi đi chơi cùng vợ chồng Trấn Thành, NTK Lý Quí Khánh và diễn viên Tuấn Trần. Trong hình ảnh Trấn Thành đăng tải lên fanpage, cả Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều tỏ ra thoải mái, vui vẻ khi chụp hình chung với bạn bè và cũng không lo lắng việc tấm ảnh sẽ bị Xìn-Ri phát tán. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ của cặp đôi phấn khích khi chắc mẩm thời gian tới, cả hai đã sẵn sàng công khai mối quan hệ.  

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò 1

Trịnh Thăng Bình không chỉ là ca/nhạc sĩ có tiếng ở Vpop mà anh còn nổi tiếng không biết sân si với các đồng nghiệp

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò 2

 Trong khi đó, Liz Kim Cương lại là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm LIME và cũng đa tài không kém "bạn trai tin đồn"

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò 3

Thế nên ngay khi bắt được tín hiệu cả hai chuẩn bị công khai hẹn hò, các fan đã cực kì phấn khích.