Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won tiết lộ sở thích quái đản của Trấn Thành khiến cô cứ về nhà là mất ngủ

Trấn Thành có sở thích nói nhiều và giờ, nạn nhân trực tiếp của anh chính là bà xã ngoại quốc.

Là MC, danh hài nổi tiếng ở showbiz Việt, thế nên thói nói nhiều dường như đã ăn sâu vào máu của Trấn Thành. Mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng A Xìn vẫn còn dư năng lượng để nói từ gameshow đến hậu trường, từ sáng đi làm đến đêm về với vợ. Và rồi, nạn nhân phải chịu đựng cái sự "tám" xuyên không gian và thời gian này của Trấn Thành không ai khác chính là Hari Won

Trong tập 11 của Ai là số 1? sẽ lên sóng vào hôm 15/12 tới đây, khi vừa có cơ hội tám chuyện với các khách mời, Hari Won đã ngay lập tức tố cáo "anh chồng". Theo lời cô ca sĩ lai, Trấn Thành thích nói, nói nhiều nên có khi 4 rưỡi cô mới được đi ngủ. Không phải áp lực công việc, đây mới là nguyên nhân chính khiến cô mất ngủ, để rồi thường xuyên ngủ say trên trường quay và trằn trọc khi về nhà. Tiết lộ này của Hari Won nhanh chóng được nghệ sĩ Kim Tử Long và Trường Giang hưởng ứng khi cả hai phải công nhận A Xìn nói quá nhiều.

Hari Won tố Trấn Thành nói quá nhiều

Hari Won chính là nạn nhân đáng thương nhất của Trấn Thành khi nam danh hài không chỉ nói nhiều mà còn đặc biệt nói nhiều vào lúc nửa đêm

Trước đó khi dẫn chương trình cho Kỳ tài thách đấu, Hari Won cũng vô cùng phấn khích khi tìm được bộ ba trị bệnh nói nhiều của ông xã là Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung, thậm chí cô ca sĩ lai còn có ý định mời ba diễn viên hài này sống chúng "để cho ổng ngủ". 

Hari Won tố Trấn Thành nói quá nhiều 1

Lấy Trấn Thành là quyết định sáng suốt nhất của Hari Won từ trước nay, chỉ trừ một điều, A Xìn nên hạn chế nói lại.