Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won tiết lộ lý do chưa thể có con với Trấn Thành nhưng vẫn bị netizen cố tình 'nhét chữ vào miệng'

Trong khi Hari Won cho biết cô có nỗi khổ riêng thì cư dân mạng lại cho rằng, cô ích kỷ nên không muốn làm mẹ.

Trấn Thành - Hari Won đã là vợ chồng được gần 4 năm nhưng cả hai vẫn chưa tính đến chuyện có con. Không ít lần, mạng xã hội đồn thổi cô ca sĩ lai mang bầu vì tăng cân bất thường nhưng sau tất cả, vợ chồng Xìn - Ri chưa thể thông báo tin vui. 

Nói về nguyên nhân chưa có con với Trấn Thành, Hari Won có chia sẻ trong Chị em chúng mình tập 10 như sau: "Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới". 

Hari Won tiết lộ nguyên nhân chưa có con

Hari Won cho biết, cô đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên khó có thai hơn người bình thường và chuyện mang bầu cũng nguy hiểm hơn

Chia sẻ của Hari Won trong tập 10 Chị em chúng mình

Tâm sự này được hội chị em của Hari Won thấu hiểu và đồng cảm, thế nhưng netizen lại không như vậy. Họ cho rằng, câu nói: "nếu có con thì mình không làm gì hết trong 2 năm tới" của bà xã Trấn Thành chứng tỏ cô không muốn có con, không muốn hoàn thành thiên chức làm mẹ vì lo ngại chuyện bỏ show, ít tiền. Đây là biểu hiện của một người phụ nữ vô trách nhiệm với gia đình nhà chồng, với con cái bởi với điều kiện kinh tế của vợ chồng Xìn - Ri hiện tại, dù có nghỉ ngơi 10 năm cũng không phải gánh nặng. Bên cạnh đó, cũng có những chị em phụ nữ thông cảm cho tình trạng của Hari Won do hành trình từ lúc chuẩn bị đến lúc có con không hề đơn giản, hơn nữa cô còn có tiền sử bệnh tình khiến việc mang thai cũng nguy hiểm hơn bình thường. 

Trước đó, Trấn Thành không ít lần bày tỏ nỗi sợ nếu bà xã thông báo mang thai. Lý do không phải anh không thích gia đình có thêm thành viên mới mà là vì anh thấy bản thân chưa trưởng thành, chưa thể làm người đàn ông của gia đình, và chưa đủ bản lĩnh, trách nhiệm của một người cha. Cuối cùng, Trấn Thành cho biết, cả hai vợ chồng đều đang quá trẻ con và ham chơi nên đây chưa phải thời điểm tốt để tính toán chuyện có con. 

"Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

"Nếu bạn chưa đủ trí tuệ, tình thương, tiền bạc và tri thức cũng như sự bao dung để có thể nuôi dưỡng đứa bé và đào tạo nó trở thành phiên bản tốt, thì đừng; bởi một con người ra đời có thể làm xã hội này tốt hơn hoặc tệ hơn.

Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!". 

Hari Won tiết lộ nguyên nhân chưa có con 1

Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn chưa sẵn sàng có con vì cả hai đều quá ham chơi và trẻ con.