Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won tiếp tục gây bão với “Anh cứ đi đi” phiên bản Hàn

Trong phiên bản đặc biệt của hit “Anh cứ đi đi” này, Hari Won có màn song ca cực ngọt với chính tác giả của ca khúc này – nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Sau khi khiến cho Vpop điên đảo vì bản hit “Anh cứ đi đi”, Hari Won đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc này. Mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều về MV này, tuy nhiên sức hút mãnh liệt của “Anh cứ đi đi” khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV “Anh cứ đi đi” đã cán mốc 3 triệu lượt views trên kênh Youtube.

MV "Anh cứ đi đi" - Hari Won

Chưa kịp để người hâm mộ bình tâm, mới đây, Hari Won tiếp tục “tung chiêu” khi cho ra mắt “Anh cứ đi đi” phiên bản Hàn Quốc. Trong phiên bản đặc biệt của hit “Anh cứ đi đi” này, Hari Won có màn song ca cực ngọt với chính tác giả của ca khúc này – nhạc sĩ Vương Anh Tú. Sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Hari Won và tác giả hit “Anh cứ đi đi” cũng đã dập tắt tin đồn ồn ào nhạc sĩ Vương Anh Tú viết status “đá xéo” Hari Won là kẻ vô ơn.

hari won song ca cùng vương anh tú ca khúc Anh cứ đi đi

"Anh cứ đi đi" - Hari Won song ca cùng Vương Anh Tú

Hari song ca cùng Vương Anh Tú

Sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Hari Won và tác giả hit “Anh cứ đi đi” cũng đã dập tắt tin đồn ồn ào nhạc sĩ Vương Anh Tú viết status “đá xéo” Hari Won là kẻ vô ơn

Mặc dù thời gian gấp rút nhưng cả Hari Won và Vương Anh Tú đã có một màn kết song ca mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Được biết, chính Hari Won là người đã chắp bút viết lời Hàn cho ca khúc này. Hiện phiên bản đặc biệt của “Anh cứ đi đi” đang khiến cho cộng đồng mạng “dậy sóng” và nhận được nhiều bình luận tích cực cũng như được đông đảo khán giả yêu thích.