Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won “tái hợp” với Sơn Ngọc Minh

Hari Won và Sơn Ngọc Minh tiếp tục kết đôi trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Điệp khúc mùa xuân”.

Chia sẻ về lần “tái hợp” đầu năm với “người tình âm nhạc” Sơn Ngọc Minh, Hari Won chia sẻ: "Chỉ thích kết hợp với Sơn Ngọc Minh trong âm nhạc nên khi anh quản lí đề nghị cả hai tiếp tục song ca trong một ca khúc xuân, Hari đã đồng ý ngay. Hari rất thích hát nhạc xuân vì vừa tưng bừng nhộn nhịp lại vừa giá trị và ý nghĩa. Bên cạnh đó, cùng với sự nhiệt tình và luôn ăn ý cùng Sơn Ngọc Minh mỗi khi kết hợp khiến Hari càng thêm hào hứng với sản phẩm âm nhạc này”.

Hari Won và Sơn Ngọc Minh tiếp tục có sự kết hợp ăn ý với ca khúc "Điệp khúc mùa xuân"

“Điệp khúc mùa xuân” không phải là ca khúc mới, giai điệu này đã “nằm lòng” trong trái tim người yêu nhạc bao thế hệ qua mỗi khi Tết đến xuân về. Tuy nhiên, với bản phối sôi động và trẻ trung, Hari Won và Sơn Ngọc Minh đã thổi một làn gió tươi mới cho ca khúc đã cũ này. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là bản hit của cặp đôi đáng yêu này sau loạt ca khúc đình đám như "Mùa xuân trở về", "Lời tỏ tình"…

Nguồn: Kênh 14