Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won phản pháo khi bị nói mê tiền, phụ thuộc Trấn Thành

Cô nàng đã thẳng thắn đáp trả ý kiến cho rằng mình đang phụ thuộc vào Trấn Thành cả về tình cảm và tài chính.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Âu, Hari Won đã trở về nước và bắt đầu thực hiện những dự án cuối năm 2016. Cách đây không lâu, cô nàng còn tung ra bộ ảnh mới nhất với hình tượng quyến rũ và sang chảnh để chuẩn bị cho dự án mới của mình. Cô nàng cũng đã dẫn link bài báo đăng tải bộ hình của mình trên fanpage chính thức kèm dòng trạng thái: "Yêu nữ mê hàng hiệu". Chính những dòng chữ này đã khiến cô nàng ngoài những lời khen cho nhan sắc còn nhận phải bình luận trái chiều của một cư dân mạng. Tài khoản này viết: "Được tài trợ bởi Trấn Thành, mê tiền, lại giống Hồ Ngọc Hà, bị đàn ông coi thường, không chỉ phụ thuộc tiền mà cả tình cảm". Nếu như trước đây Hari luôn im lặng trước mọi chỉ trích của khán giả, thì lần này, cô nàng đã bất ngờ đáp trả một cách cứng rắn rằng: “Ăn nói quy chụp còn kiểu tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng người khác mua cho đâu. Bạn cứ đi làm không có thời gian ngủ như Hari đi thì đủ sức mua hết”.

 

Hari Won đáp trả ý kiến trái chiều

Hari Won đáp trả ngay dưới bình luận cho rằng mình phụ thuộc tiền bạc và tình cảm vào Trấn Thành

Hari Won đáp trả ý kiến trái chiều

Nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng bức xúc thay cô nàng

Trước đây, Hari Won cũng đã một lần trở thành tâm bão của dư luận khi chỉ mang theo 300 USD trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trong chuyến lưu diễn này, đáng lẽ Trấn Thành sẽ đồng hành cùng cô nhưng anh lại bị từ chối nhập cảnh vì visa hết hạn. Vì vậy mà Hari phải xin ứng trước 1000 USD của bầu sô để chuẩn bị đồ diễn. Sau khi sự việc đến tai người hâm mộ, giọng ca "Anh cứ đi đi" đã ngay lập tức bị chỉ trích rằng sống quá phụ thuộc vào bạn trai. Ngay sau đó, Hari đã lên tiếng giải thích rằng việc đi lại, ăn ở của cô đã được ban tổ chức lo toàn bộ và cô sẽ được nhận tiền cát-xê sau mỗi đêm diễn nên mới không muốn mang theo nhiều tiền bên người. 

Hari Won giải thích lý do mang ít tiền

Lời giải thích của Hari Won sau vụ việc 300 USD

Hari Won và Trấn Thành

Từ khi công khai mối quan hệ với Trấn Thành, Hari Won ngày càng vướng phải nhiều scandal. Thế nhưng cô nàng vẫn đang cố gắng để có thể có được hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng