Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won nhận nút Play bạc từ Youtube

Hari Won vừa hào hứng khoe với fan hình ảnh bên cạnh nút bạc của Youtube. Đây là phần thưởng được Youtube trao tặng cho những youtuber có lượng theo dõi trên 100.000.

Mới đây, trên fanpage của mình, Hari Won đã hào hứng khoe nút bạc mình vừa nhận được từ Youtube với các fan. Đây được xem như một sự ghi nhận thành quả sự cống hiến của cô đối với khán giả nghe nhạc trên kênh riêng. Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều fan của Hari cũng đã gửi lời chúc mừng đến thần tượng vì niềm vui này. 

Hari Won và nút bạc Youtube

Hình ảnh được Hari Won đăng tải trên fanpage của mình

Được biết, phần thưởng này nằm trong khuôn khổ YouTube Reward nhằm tìm kiếm, trao thưởng để động viên những cá nhân có lượt theo dõi cao trên kênh chia sẻ video lớn nhất hành tinh này. Kênh cá nhân của Hari được thành lập từ tháng 8/2013 và hiện tại, đã cán mốc 100.000 lượt theo dõi. Ngoài ra những MV được Hari đăng tải trên kênh riêng của mình cũng đạt những lượt view đáng kể. Như "Jingle Bells" đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, "Là con gái có quyền điệu" đạt hơn 1,5 triệu lượt xem, "Hương đêm bay xa" hơn 20 triệu lượt xem và "Anh cứ đi đi" đạt 24 triệu lượt xem. Trước Hari Won, danh hài Hoài Linh và Sơn Tùng M-TP cũng là những cá nhân nhận được nút bạc của Youtube. 

Hiện tại, Hari Won đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng bạn trai Trấn Thành. Cô chia sẻ, sau khi về nước, cô sẽ tiếp tục hoạt động để mang lại cho khán giả những sản phẩm mới. Mới đây nhất, người hâm mộ cặp đôi này cũng được dịp xôn xao vì thông tin rò rỉ thiệp cưới của Hari và Trấn Thành. Tuy nhiên hiện tại người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng gì về chuyện này. 

Hari Won

Hari Won

Cùng theo dõi thêm các thông tin của Hari Won và chờ đón sản phẩm mới của cô nàng trong thời gian sắp tới tại ĐÂY!