Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won ngầm đe dọa Hồ Quỳnh Hương "đừng đi quá giới hạn" khi bất ngờ bị lôi vào lùm xùm với nhà sản xuất gameshow?

Hôm qua, trang cá nhân của cô nàng Hari Won đã chính thức có động thái "đáp trả" lại câu chuyện tranh cãi giữa Hồ Quỳnh Hương và BTC gameshow.

Mới đây, sau khi vướng vào câu chuyện tranh cãi và được xem là lý do cho việc Hồ Quỳnh Hương rút hợp đồng với BTC một gameshow âm nhạc, Hari Won đã chính thức lên tiếng dưới hình thức một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Điểm khác biệt, dòng trạng thái này chứa đầy cảm xúc.

hari won

Hari Won xuất hiện trên chiếc ghế vướng nhiều tranh cãi

Hôm qua, người hâm mộ Hari Won khá bất ngờ khi cô nàng đã đăng 2 dòng trạng thái liên tục trên trang cá nhân. Không nhiều lời, cô ca sĩ lựa chọn tiếng Hàn để giãi bày tâm sự. Điều khiến fan chú ý đó là cô nàng lựa chọn dòng chữ trắng nổi bật trên nền đen như bộc lộ cảm xúc hiện tại rất tồi tệ. 

hari won

Bà xã Trấn Thành bày tỏ nỗi bức xúc trên trang cá nhân

Một dòng trạng thái Hari Won viết (bằng tiếng Hàn) “Đừng để đi quá giới hạn”. Dòng trạng thái còn lại mang rất nhiều ẩn ý -  "Sự thật… vậy đó". Cả hai dòng trạng thái lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, ngoài lo lắng, nhiều suy đoán cho rằng đây là cách mà Hari Won đang ngầm cảnh cáo một ai về việc cô là "nạn nhân". Nhiều người lập tức liên tưởng tới câu chuyện tranh cãi mới đây của Hồ Quỳnh Hương và liệu có phải đây là một lời cảnh cáo đối với Hồ Quỳnh Hương khi Hari Won không may vướng vào mâu thuẫn và gánh nhiều điều tiếng?

hari won

Dòng trạng thái được cho là có nội dung: “Đừng để đi quá giới hạn”

Phía Hồ Quỳnh Hương vẫn đang giữ im lặng sau tuyên bố không phát ngôn cho đến khi cuộc thi kết thúc. Ngoài ra chị gái của nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng đây là chiêu trò "bẩn" của BTC để PR chương trình và không hề liên quan đến giọng ca "Anh cứ đi đi".

hari won

"Sự thật… vậy đó"

Người hâm mộ đang liên tục vướng vào 2 luồng tranh cãi đối lập, một bên cho rằng câu chuyện chỉ là một hình thức PR của BTC và Hari Won lại không may vướng phải. Hồ Quỳnh Hương cũng chỉ là một nạn nhân của câu chuyện xoay quanh một... chiếc ghế. Một số người thì lại cho rằng việc Hồ Quỳnh Hương làm quá lên cũng chỉ thêm phần khẳng định tính cách có phần "chảnh" với đàn em của cô. Thậm chí một số nghệ sĩ còn cho rằng việc bỏ ghế nóng vì vị trí sắp xếp của BTC thực sự quá "uổng phí".

Tuy nhiên câu chuyện này có lẽ vẫn chưa thực sự ngã ngũ khi cả hai bên đều muốn làm căng câu chuyện trước dư luận. Cùng chờ đợi những động thái kế tiếp từ người trong cuộc.