Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Hari Won lên tiếng trước ý kiến cho rằng Minh Như hát "Anh cứ đi đi" hay hơn bản gốc

Sau khi gây xôn xao dư luận với ca khúc tranh cãi “Không quan tâm”, Minh Như lại làm khán giả phát sốt với “Anh cứ đi đi” trong liveshow 7.

Hiện tại, vẫn làm mưa làm gió trên các trang nghe nhạc trực tuyến nên “Anh cứ đi đi" được nhiều người ưu ái gọi là “ca khúc quốc dân”. Bản hit của Hari Won “hot” tới mức được nhiều thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc lựa chọn thể hiện lại trên sân khấu.

Bản gốc "Anh cứ đi đi" của Hari Won

Minh Như của X-Factor 2016 cũng đã đưa ca khúc này vào tiết mục dự thi trong liveshow 7. Thí sinh 17 tuổi mạo hiểm khi lựa chọn bản hit vì không dễ vượt qua cái bóng quá lớn của bản gốc. Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn vỡ òa khi nghe Minh Như cover “Anh cứ đi đi”, cả ban giám khảo cũng đánh giá phần trình diễn này đạt “mười điểm trên mười”. Tràn đầy nội lực, chạm tới những nốt cao chót vót khiến mọi người phải hòa giọng theo cô bé trong suốt tiết mục dự thi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn ưu ái khen ngợi Minh Như hát hay hơn cả bản gốc.

"Anh cứ đi đi" - phiên bản Minh Như X-Factor 2016

Khi được hỏi cảm nghĩ về lời nhận xét nhạy cảm của nam giám khảo X-Factor 2016, Hai Won chia sẻ: “Những ngày qua, Hari phải đi tỉnh nên chưa biết chuyện gì cả. Nhưng thật ra Hari cũng không quan tâm. Vì ai cũng có quan điểm riêng, và đây cũng là điều xảy ra thường xuyên, nên Hari cũng không có ý kiến gì. Giờ ai hát bài của Hari thì Hari cảm ơn, vậy thôi!”.

Hiện tại, cư dân mạng dành rất nhiều lời khen cho phần trình diễn “Anh cứ đi đi” của thí sinh sáng giá Minh Như. Đa số ý kiến đều cho rằng phiên bản mới này còn hay hơn bản gốc.