Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won lần đầu giải thích giữa tâm bão scandal

Sau một dòng trạng thái mang tính chất đùa giỡn của chàng Bắp Ngô Kiến Huy, Hari Won bỗng nhiên vấp phải scandal "từ trời rơi xuống". Hari bỗng nhiên bị đồng nghiệp tố làm việc thiếu chuyên nghiệp và cố tình nói lơ lớ để lừa khán giả. Trước những tin đồn này, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng và tập trung vào công việc của mình. Nhưng mới đây, trong một vài chia sẻ, Hari Won đã lên tiếng để giải thích mọi chuyện.

Dòng chia sẻ đùa giỡn của Ngô Kiến Huy đã khiến Hari Won nhận không ít gạch đá từ công chúng, lại thêm một ghi chú dài của Vy Oanh nói về thái độ của nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc này càng khiến những phản ứng đó trở nên gay gắt. Mặc dù Ngô Kiến Huy đã lên tiếng đính chính nhưng vẫn không thể nào xoa dịu được nỗi bức xúc trong lòng người hâm mộ.

Ngay lập tức, phía Hari Won cũng đã lên tiếng xác nhận việc mình đi trễ là có thật và gửi lời xin lỗi đến ê-kíp cũng như khán giả. Tuy nhiên, đối với việc Vy Oanh nói rằng cô làm việc thiếu chuyên nghiệp thì giọng ca "Anh cứ đi đi" hoàn toàn phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết, từ trước đến nay mỗi khi hợp tác cô đều chấp hành nghiêm túc về thời gian đã thỏa thuận trước đó của cả hai bên. 

Hari Won 

Bên cạnh việc giải thích về thái độ làm việc, Hari còn muốn giải thích cho khán giả về chuyện 4 năm trước cô nói tiếng Việt chuẩn hơn thời điểm hiện tại. Theo lời giải thích của Hari, đoạn clip được phát tán trên mạng, giọng nói của cô có phần chuẩn và dễ nghe hơn hiện tại là do câu nói đó cô đã tập đi tập lại và sử dụng nhiều lần nên nói rành rọt hơn. Còn hiện tại giọng nói "lơ lớ" của cô là do tiếng Việt của cô đã lâu không sử dụng lại nên khó có thể bắt kịp nhanh và đúng ngay lập tức mà phải hoàn thiện thêm. Đó cũng là lí do tại sao, việc thể hiện ca khúc "Anh cứ đi đi" đã khiến Hari nhọc công luyện tập nhiều như vậy. 

Cô luôn muốn được khán giả công nhận bằng chính năng lực của bản thân

Bạn gái Trấn Thành cũng tỏ thái độ không đồng ý đối với những ý kiến cho rằng cô dựa hơi Trấn Thành để nổi tiếng. Hari Won luôn muốn khẳng định vị trí bằng chính năng lực của mình. Những gì xảy ra trong thời gian qua hoàn toàn là ngoài ý muốn và trong thời gian tới, cô mong mình sẽ tìm được hướng đi mới để công chúng có thể nhớ đến mình một cách "danh chính ngôn thuận"