Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô

Đây là lần hiếm hoi netizen tỏ ra thông cảm với status chia buồn mà sai chính tả của bà xã Trấn Thành.

Trưa ngày 12/5, NTK Ken Nguyễn đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau nhiều ngày bị suy nhược cơ thể, không ăn uống được. Nhiều sao Việt như Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, Cindy Thái Tài, Pha Lê, Hari Won,... đồng loạt gửi lời chia buồn tới NTK tài năng. 

Vấn đề là trong status có nội dung: "Nghe tin mà không thể tin nổi. Anh Ken Nguyễn đi than thản nha", Hari Won lập tức bị phát hiện tiếp tục sai chính tả: "thanh thản" thành "than thản". Lúc này, Hoa hậu Thu Hoài nhanh chóng vào bắt bẻ: "than thản là gì?"

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô 1

Dòng trạng thái chia buồn nhưng sai chính tả của Hari Won

Vốn có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Xìn - Ri nên người trong cuộc sẽ hiểu, câu hỏi của Hoa hậu Thu Hoài không mang hàm ý chất vấn. Tuy nhiên, các fan của Hari Won lại không nghĩ vậy. Họ liên tục chỉ trích Hoa hậu "sân si", soi mói không đúng chỗ bởi kể cả là người Việt mà trong trạng thái bị "sốc" vì tình huống bất ngờ cũng sẽ nói hoặc viết sai. Với Hari Won, việc sai chính tả hoặc xuyên tạc tiếng Việt là chuyện xảy ra như cơm bữa nhưng ở dòng trạng thái chia buồn với người đã mất, khán giả tỏ ra hết sức cảm thông với cô, ngược lại Hoa hậu Thu Hoài mới là người phải nhận "gạch đá". 

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô 2

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô 3

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô 4

Hari Won lại bị bắt bẻ 'xuyên tạc' tiếng Việt nhưng lần này, người bị 'ném đá' là đàn chị thích sân si với cô 5

Bắt bẻ Hari Won sai chính tả, Hoa hậu Thu Hoài lập tức phải nhận "gạch đá"

Trước loạt comments tấn công, nữ doanh nhân đã lên tiếng giải thích: "Thứ nhất, chị không biết tên bạn kia là ai. Thứ hai, viết sai nên chị hỏi kỹ lại để hiểu nó là gì. Thứ ba, là chị em thân nên chị mới hỏi". Hơn nữa trước đó, chính Trấn Thành còn thể hiện sự thiếu hài lòng về Hari Won: "Sao lúc nào cần nghiêm túc bà cũng sai chính tả hết vậy?" nhưng netizen vẫn chưa dừng công cuộc tranh cãi về trường hợp của giọng ca "Anh cứ đi đi"