Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won: “Con gái có quyền điệu”

MV “Con gái có quyền điệu” là món quà đặc biệt mà “nàng ong xinh đẹp” gửi tặng đến chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Với thông điệp người con gái luôn có quyền làm đẹp bản thân để có được sự tự tin thành công trong cuộc sống, MV “Con gái có quyền điệu” của Hari Won hứa hẹn sẽ “gây bão” Vpop vào ngày 20/10 tới đây.

MV "Con gái có quyền điệu" được xây dựng đậm chất Hàn Quốc. Phần hình ảnh của MV được Hari Won tiết lộ hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm âm nhạc của cô trước đó

Chia sẻ về ca khúc mới toanh này, Harri Won cho biết đây là bài hát khó hát nhất trong tất cả các bài hát mà cô đã từng thể hiện bởi tiết tấu nhanh như “đọc rap” nên không ít lần Harri Won phải ‘cắn lưỡi” trong quá trình thu âm. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng nghỉ, Hari Won và cả ekip đã vô cùng hài lòng khi bản audio ca khúc này được hoàn thành. Đặc biệt, bạn gái xinh đẹp của rapper Tiến Đạt còn nhận được nhiều lời khen về khả năng phát âm và hát tiếng Việt ngày càng tiến bộ.

Trong MV "Con gái có quyền điệu" có sự tham gia biên đạo và diễn xuất của nhóm nhảy lừng danh ST 319

Từng là người đã đem lại thành công trước đó cho MV "Lovely, Sexy, Active" của Hari, nên với MV lần này, đạo diễn trẻ Khương Vũ tiếp tục được “nàng ong xinh đẹp” này tin tưởng hợp tác. Về phần hình ảnh của MV “Con gái có quyền điệu”, Hari Won hào hứng bật mí: “Sản phẩm âm nhạc lần này được Hari và ê-kíp đầu tư công phu nhất so với những sản phẩm trước đó”. Được biết, toàn bộ bối cảnh, đạo cụ được dựng hoàn toàn tại phim trường và mô phỏng trò chơi điện tử “huyền thoại” Mario.

Hari Won ngày càng chinh phục được khán giả ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc

Đặc biệt, với phần tham gia biên đạo và diễn xuất của nhóm nhảy lừng danh ST 319, MV “Con gái có quyền điệu” của Hari Won chắc chắn sẽ khiến khán giả “mãn nhãn” với các động tác siêu cute của một MV đậm chất Hàn Quốc. MV “Con gái có quyền điệu” sẽ ra mắt khán giả vào đúng ngày 20/10.

Nguồn: Saostar