Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won bị tố đi trễ, gây thất thoát cả tỷ đồng cho đoàn làm phim

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã bức xúc đăng trạng thái về chuyện một ca sĩ gốc Hàn Quốc đi trễ, khiến cả đoàn phim phải chờ đợi và gây thất thoát cả tỷ đồng.

Trong dòng trạng thái của mình, Ngô Kiến Huy viết: "Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quớt không tiện nói tên, người thể hiện bào (bài) hot "You cứ go go"...Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng!!! Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện! Phim trường kiện vì mướn 8g đến giờ vẫn chưa quay! (thông tin ít quá, chắc không ai biết đâu)". Tuy nhiên trong câu chữ của mình, Ngô Kiến Huy đã cố pha chút hài hước để không quá nặng nề nhưng vẫn thấy được sự tức giận của anh khi phải chờ đợi người kia. Mà "ca sĩ gốc Hàn Quớt không tiện nói tên" kia không ai khác chính là Hari Won, chủ nhân của bản hit "Anh cứ đi đi" gần đây. 

Dòng trạng thái được Ngô Kiến Huy đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh việc bày tỏ thái độ khó chịu vì chuyện này, Ngô Kiến Huy cũng đăng tải những hình ảnh của đoàn phim đang mệt mỏi vì chờ đợi một người:

Phim trường bỏ trống chỉ vì Hari Won chưa tới

Vẻ nóng ruột hiện lên trên nét mặt từng người trong đoàn phim

P.N