Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hari Won: 'Bây giờ Trấn Thành gặp tôi thì đã là đàn ông rồi còn gì'

Cô ca sĩ lai cũng tiết lộ thêm, bản thân mình không phải là mẫu phụ nữ mà Trấn Thành thích và ngay từ đầu, cả hai đều chưa suy nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn.

Đến với nhau trong ồn ào và bị phản đối, sau 8 tháng kết hôn, mọi "nhất cử nhất động" của cặp vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn được công chúng nhất loạt quan tâm. Một trong số đó phải kể đến ồn ào giới tính trong mối quan hệ mập mờ giữa danh hài và nam diễn viên Duy Khánh. Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hari Won đã chính thức lên tiếng một cách đầy đủ nhất về con người và những sở thích kì quái của ông chồng nhiều tai tiếng. 

hari won

Trước hết, theo lời Hari Won, Trấn Thành là người khó tính nhất trong gia đình nhà chồng và đặc biệt thích chơi búp bê... sống. Cụ thể, "anh Thành rất thích chăm chút việc ăn mặc của tôi, kiểu như "em mặc cái này đi", "em mặc cái kia đi",… Nhiều khi đi shopping, anh Thành thích đi lựa đồ và có vẻ còn vui hơn cả tôi. Từ lúc mở cửa vào shop là anh ấy đi tìm hết tất cả mọi thứ rồi để vào phòng thay đồ, tôi chỉ đứng ở trong đó, thử hết xong rồi tính tiền đi về. Đặc biệt, sau khi về đến nhà, dù mệt muốn xỉu, anh Thành lại tiếp tục bắt tôi thử lại đồ, xong phối với giày cùng phụ kiện". Giọng ca "Anh cứ đi đi" kể lại. 

hari won trấn thành

"Nhìn mặt Trấn Thành thôi là đã biết khó tính rồi" - Hari Won chia sẻ về ông xã

Tiếp đó, Hari cũng cho hay, bản thân mình không phải là mẫu người con gái mà ông xã thích. Thực tế, Trấn Thành "thích gu phụ nữ sắc sảo, hấp dẫn, sexy, gầy thiệt gầy như chị Hồ Ngọc Hà" và ngay từ đầu, hai cặp đôi này đều chưa suy nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn. 

Nói về nghi vấn giới tính mà bao lâu nay công chúng vẫn nghi ngờ về Trấn Thành, Hari Won cho biết: "Bản thân anh Thành đã là một "trái bom" rồi, chuyện gì liên quan đến anh ấy cũng nhạy cảm hết. Còn chuyện giới tính? Bây giờ anh ấy gặp Hari thì đã là đàn ông rồi còn gì".

Bỏ ngoài tai những lời đồn thổi, với cô ca sĩ lai, cô tỏ ra không bận tâm với quá khứ của Trấn Thành. Bởi theo cô, nếu đã yêu ai thì danh hài sẽ không bao giờ làm người ấy đau lòng và cũng không dây dưa trong chuyện tình cảm. 

trấn thành hari won 1

"Bây giờ Trấn Thành gặp tôi thì đã là đàn ông rồi còn gì" - Hari Won

Cuối cùng, Hari tiết lộ thêm một bí mật động trời là từ khi còn nhỏ, cô nàng từng có ý định chuyển giới thành đàn ông.

"Hồi học cấp 2, khá nhiều người đồn tôi là ô-môi do thích chăm sóc, bảo vệ các bạn gái. Nếu thấy ai bị ăn hiếp là tôi đứng ra giải quyết dùm cho. Tôi "mê gái" lắm, đặc biệt là gái đẹp.

Thật ra, bản thân lúc nhỏ tôi muốn chuyển giới thành đàn ông vì cảm thấy làm phụ nữ rất mệt mỏi còn đàn ông làm được nhiều thứ". Hari kể.