Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hara tươi tắn trở lại khi comeback với sự giúp đỡ của HLV Bae Yoon Jung

Hai người từng có mối quan hệ thân thiết, kể từ khi Hara còn hoạt động với KARA.

Hara hiện đang làm việc với biên đạo múa Bae Yoon Jung cho màn comeback sắp tới. Hôm 12/9, Bae Yoon Jung đăng ảnh hai người chụp chung lên Instagram với chú thích: "Chị thích nụ cười của em như bây giờ".

Hara

Ngoài ra, còn có một tấm ảnh được chú thích riêng, "Không phải Hara nằm bẹp dưới đất là do bị tôi đánh đâu. Cố ấy nằm phờ người ra đó bởi vì vừa tập luyện vô cùng chăm chỉ".

Hara

Sau sự cố vài tháng trước, Hara quyết định qua Nhật nghỉ ngơi và tập trung hoạt động ở nước bạn. Nữ thần tượng lên kế hoạch phát hành single tiếng Nhật tái xuất "Midnight Queen" vào tháng 11. Sản phảm này nhận được sự hỗ trợ của biên đạo Bae Yoon Jung. 

Hara

Trên thực tế, Bae Yoon Jung từng có thời gian dài hợp tác với Hara, kể từ thời nữ thần tượng còn quảng bá với KARA. Được biết, Huấn luyện viên Bae chính là người sáng tạo ra vũ đạo lắc hông đình đám trong "Mister", hay một số ca khúc chủ đề khác của KARA, bao gồm "Pretty Girl".

Thời gian gần đây, Bae Yoon Jung nổi tiếng với cộng đồng fan KPOP khi đảm nhiệm vai trò HLV vũ đạo tại "Produce 101", "Produce 48" và gần nhất là "Produce 101".