Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hara gặp sự cố sân khấu ngay lần đầu tái xuất sau tự tử

Một trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với nữ thần tượng.

 

Tạm ngưng mọi hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc sau sự việc không ai mong muốn, Hara bắt đầu quảng bá trở lại trên truyền hình Nhật Bản, bắt đầu từ TV Tokyo Music Festival tối 26 tháng 6.

Hara

Không may, giữa buổi biểu diễn, chiếc váy quây của Hara đã bị tụt xuống, khiến cho phần thân trên của nữ thần tượng bị lộ hoàn toàn, bao gồm cả nội y.

Vì quá bận tập trung vào tiết mục, Hara đã không phát hiện sự cố. Mãi một lúc sau cô mới nhận ra. Nữ thần tượng chọn cách tiếp tục biểu diễn cho đến hết bài. 

Trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội, cư dân mạng dành lời khen cho khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp của Hara. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự cảm thông, cho biết họ không quan tâm đến sự cố mà Hara vừa gặp phải, khuyên nữ thần tượng không cần phải lưu tâm: "Sa thải stylist thôi, bộ đồ nguy hiểm quá", "Hara ngày càng xinh nhỉ, cố lên", "Stylist thật đáng trách", "Tôi đã tận hưởng tiết mục của Hara"...

Trong thời gian tới, Hara sẽ tập trung vào các hoạt động tại làng giải trí xứ phù tang. Ở thời điểm hiện tại, cô chưa có dự định quay lại Hàn Quốc.