Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Happyface phản pháo lời giải thích của YG về việc hủy màn debut của 'MIXNINE': 'YG chỉ đang tự biện hộ cho chính mình!'

Drama giữa hai công ty giải trí này dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi cả hai liên tục đưa ra những lời giải thích hoàn toàn ngược lại với đối phương!

Vào sáng nay, đại diện pháp lý của YG Entertainment đã đưa ra lời giải thích đằng sau quyết định hủy bỏ màn debut của top 9 "MIXNINE". Công ty này đã khiến dư luận vô cùng bức xúc với lời tuyên bố gây sốc rằng: "Nếu chương trình thành công (có rating cao), chuyện hủy debut chắc chắn sẽ không xảy ra". Và trước động thái "ngang ngược" này của YG, mới đây đại diện pháp lý của Happyface Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Happyface đáp trả lời giải thích của YG về MIXNINE

Thông qua đại diện pháp lý của mình, công ty chủ quản của Woo Jin Young - thành viên giành vị trí số 1 của "MIXNINE", đã đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc. Luật sư của Happyface nói: "Nếu hợp đồng được thực hiện một cách đúng đắn, những cuộc đàm phán giữa YG với tất cả các công ty chủ quản sẽ không đi đến kết cục không thể cứu vãn như vậy".

Đại diện pháp lý của Happyface nói thêm: "Ở thời điểm đó, YG hoàn toàn có thể cho nhóm ra mắt trong vòng 4 tháng. Tuy nhiên, lý do YG đưa ra là họ không thể ra mắt nhóm vì chương trình không đạt rating cao khiến chúng tôi cảm thấy họ đang sống đúng như câu nói dân gian "Ngọt thì nuốt, đắng thì nhổ" (Câu nói này đề cập đến việc một người nào đó chỉ tỏ ra thân thiết với bạn khi cần, và sẽ nhanh chóng xa lánh một khi họ không còn cần bạn nữa)".

Happyface đáp trả lời giải thích của YG về MIXNINE

Luật sư cũng chỉ một thực tế rằng: "YG biết rất rõ một bản hợp đồng kéo dài 3 năm là không thể chấp nhận được đối với các công ty nhỏ như chúng tôi, vậy mà họ vẫn ngang nhiên đề xuất điều khoản đó. Lời giải thích của họ chẳng qua chỉ là để biện hộ cho chính mình. YG đáng lẽ cũng phải trả tất cả những khoản tiền đã được chi tiêu trong thời gian quay phim và phát sóng chương trình, thế nhưng họ không hề làm như vậy".

Happyface đáp trả lời giải thích của YG về MIXNINE

Trước đó, Happyface Entertainment đã cáo buộc YG bỏ mặc các thành viên chiến thắng trong show thực tế sống còn "MIXNINE" mà "ông lớn" này sản xuất, thậm chí không đề cập đến bất kỳ kế hoạch ra mắt nào cho nhóm ngay cả khi chương trình đã kết thúc được 2 tháng. Đó cũng chính là lý do quan trọng khiến Happyface quyết định khởi kiện yêu cầu YG bồi thường thiệt hại sau khi màn deut của top 9 "MIXNINE" chính thức bị hủy bỏ.