Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Happy’ là ca khúc được tải về nhiều nhất 2014

Với 6,45 triệu lượt bản hít đình đám của Pharrell Williams đã trở thành ca khúc được khán giả trên toàn thế giới tải về nhiều nhất năm 2014.

"Happy" cũng là soundtrack của bộ phim bom tấn năm 2014 “Despicable Me 2”. So với ca khúc được tải về nhiều nhất năm 2013 là Blurred Lines của Robin Thicke, kỷ lục năm 2014 vẫn thua kém một chút. Bản hit năm trước đó cũng có sự góp giọng của Pharrell Williams từng đạt 6,498 lượt tải.

 

Video 'Happy' - Pharrell Williams 

Hiện Happy là ca khúc có lượt tải về nhiều thứ 21 trong lịch sử Billboard và là một trong số 29 ca khúc vượt qua được cột mốc 6 triệu lượt tải. Ngôi vị quán quân từ trước đến nay vẫn đang thuộc về bản hit I Gotta Feeling của nhóm nhạc The Black Eyed Peas với tổng cộng 8,62 triệu lượt tải kể từ ngày ra mắt.

Quay trở lại với bảng xếp hạng năm 2014, đứng ngay sau Happy là bản ballad All of Me của John Legend (4,67 triệu lượt tải) và ca khúc Dark Horse của Katy Perry (4,43 triệu lượt tải). Đĩa đơn lập kỷ lục trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 là All About That Bass của Meghan Trainor đứng thứ tư với 4,36 triệu lượt tải. Vị trí cuối cùng trong top 5 nhạc số 2014 thuộc về Fancy của Iggy Azalea và Charli XCX.

 

Video'All of Me' - John Legend

Dù giữ ba vị trí dẫn đầu trong danh sách album bán chạy nhất năm, nhưng lần lượt những Taylor Swift, Let It Go từ Frozen và Sam Smith chỉ đứng cuối trên top ten nhạc số 2014.

Nguồn: Zing News