Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hào quang của MTV EMAs 2018 có phần bị lu mờ bởi một nghệ sĩ cố tình...lộ ngực!

Bất chấp việc nhiều trang thời trang đưa những bộ cánh của Little Mix vào danh sách mặc đẹp, thì khán giả cũng có thể 'soi' được khoảnh khắc lộ hàng của một người đẹp.

Jade Thirlwall là thành viên trong ban nhạc 4 người - Little Mix. Bốn cô gái là một nhóm nhạc đến từ Anh, được thành lập vào năm 2011 trong mùa thứ 8 của Nhân tố bí ẩn phiên bản Anh. Họ là những người đầu tiên và cho đến nay là nhóm duy nhất giành chiến thắng tại cuộc thi. Nhóm đã giành được giải Đĩa đơn Anh xuất sắc nhất cho "Shout Out to My Ex" tại Giải thưởng Brit Awards năm 2017. 

Little Mix

Nếu nhìn từ xa, bộ cánh của Jade Thirlwall nhìn từ xa không có gì đặc biệt phản cảm. Không những thế, cách phối đồ của cô nàng nhanh chóng được đánh giá cao bởi sự hài hòa và thời thượng. Dẫu vậy, nếu để ý kỹ, ữ ca sĩ xinh đẹp Jade Thirlwall của nhóm Little Mix lộ phần ngực. Đây không phải lỗi trang phục như một tờ báo đặt câu hỏi mà cô đang chủ động theo mốt không nội y giống các người mẫu trẻ nổi tiếng như Kendall Jenner và Bella Hadid.

Little Mix

Từ trước đến nay, việc thả rông vòng một không còn quá xa lạ với những nghệ sĩ Âu Mỹ. Bella Hadid đã từng diễn những bộ cánh vô cùng táo bạo như thế. Bên cạnh đó, Rihanna và Beyonce cũng từng diễn váy xuyên thấu đốt mắt người nhìn.

Little Mix

Chính vì thế, một số tờ báo thời trang vẫn đưa những người đẹp nhóm Little Mix vào mục sao mặc đẹp. Một số khán giả lại cho rằng nó khá phản cảm và táo bạo. Dẫu thế nào, không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn từ thần thái của Jade Thirlwall.