Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hào hứng xem fan nam nhảy cùng Girl’s Day

Fancam ghi lại cảnh một chàng trai nhảy lên sân khấu biểu diễn cùng Girl’s Day đang thu hút sự chia sẻ và khen ngợi của cộng đồng fan Hàn Quốc.

Mới đây, khi tham gia trình diễn ca khúc “Darling” tại một sự kiện, 3 cô gái của Girl’s Day (Hyeri vắng mặt vì bận quay phim) đã không khỏi bất ngờ và thích thú khi có một fan nam nhiệt tình nhảy cùng các cô, thế chỗ Hyeri.

Hyeri vắng mặt là cơ hội để chàng trai thể hiện khả năng của mình

Trong fancam, lúc bắt đầu đến giây thứ 34, các cô gái đang biểu diễn bình thường thì 2 fan nam bất ngời lao lên sân khấu để nhảy cùng. Trong khi một anh chàng nhanh chóng dừng nhảy và trở về vị trí khán giả thì chàng trai còn lại vẫn tiếp tục thực hiện màn vũ đạo “khá dẻo” của mình cùng Girl’s Day đến hết phần biểu diễn.

Mặc dù không nhảy đều như Girl’s Day nhưng anh chàng cũng nhớ được kha khá vũ đạo của “Darling” và nhảy khá dẻo, thậm chí còn hơn cả 3 cô gái còn lại. Ở phía dưới thì khán giả không ngừng reo hò, cổ vũ trong khi chính Girl’s Day cũng nhiều lần phải ôm bụng cười.

Fancam ghi lại màn biểu diễn có "1 không 2" của Girl's Day