Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Háo hức chờ đợi loạt chương trình đặc biệt sẽ lên sóng MBC trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

Với nhiều chương trình thuộc đủ mọi thể loại, bạn chắc chắn sẽ không còn cảm thấy buồn chán khi một số show giải trí quen thuộc của mình tạm không lên sóng trong dịp đầu năm mới.

Tết Nguyên Đán 2018 đã đến rất gần, và cũng giống như Việt Nam, đây là một dịp lễ vô cùng quan trọng với người Hàn Quốc. Năm nay, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tại Hàn Quốc còn trùng với một sự kiện đặc biệt khác - Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Chính vì thế, một số chương trình truyền hình quen thuộc của các đài lớn sẽ tạm không lên sóng, nhường chỗ cho những bản tin và sự kiện về Olympic.

loạt chương trình đặc biệt lên sóng MBC nhân dịp Tết 2018

Tuy nhiên, những người yêu mến các show giải trí Hàn Quốc cũng không cần phải quá thất vọng, bởi một số nhà đài đã chuẩn bị các chương trình đặc biệt để phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán. Điển hình nhất có thể kể đến MBC. Trong kỳ nghỉ Tết năm nay, nhà đài này sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều chương trình giải trí thú vị và vui nhộn.

"2018 Idol Star Athletics Championships New Year Special"

Chương trình đặc biệt nhân dịp năm mới âm lịch của MBC đã trở lại trong năm thứ 9. Nhiều ngôi sao thần tượng cả nam lẫn nữ sẽ có dịp thể hiện khả năng vận động của mình khi tranh tài trong các bộ môn như điền kinh, bowling, bắn cung, thể dục nhịp điệu và thể dục dụng cụ.

loạt chương trình đặc biệt lên sóng MBC nhân dịp Tết 2018

Jun Hyun Moo, Leeteuk của Super Junior và Bomi của A Pink sẽ là MC cho sự kiện năm nay. "2018 Idol Star Athletics Championships New Year Special" sẽ phát sóng 2 tập đầu tiên vào khoảng 17 giờ 40 phút ngày 15 tháng 2 (tức 30 Tết). 2 tập cuối cùng sẽ lên sóng sau đó vào lúc 17 giờ 10 phút ngày 16 tháng 2 (tức mùng 1 Tết).

Trước thềm chương trình lên sóng, MBC cũng đã công bố nhiều hình ảnh thú vị từ lễ khai mạc, những khoảnh khắc trong buổi thi đấu bowling, bắn cung, aerobic cũng như điền kinh tại "2018 Idol Star Athletics Championships New Year Special".

"Infinity Challenge" tập đặc biệt cùng với H.O.T.

"Infinity Challenge" đang lên kế hoạch phát sóng chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 với sự tham gia của nhóm nhạc nam huyền thoại H.O.T. Tập đặc biệt này có tiêu đề là "ToToGa 3: Sự trở lại của những ông hoàng H.O.T.". Đây sẽ là lần đầu tiên các thành viên của nhóm nhạc huyền thoại thế hệ đầu tiên này tái hợp sau 17 năm tan rã.

loạt chương trình đặc biệt lên sóng MBC nhân dịp Tết 2018

Chương trình sẽ ghi lại cuộc hội ngộ đầu tiên của các thành viên, quá trình chuẩn bị cho buổi biểu diễn của họ, và cuối cùng là màn trình diễn hoành tráng sẽ diễn ra tại Olympic Hall vào ngày 15 tháng 2.

Trước khi chương trình chính thức lên sóng, bạn có thể xem clip các thành viên H.O.T. tập luyện cho buổi biểu diễn của họ ngay dưới đây! Series đặc biệt này của "Infinity Challenge" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 22 giờ 25 phút ngày 17 tháng 2 (mùng 2 Tết) và tập thứ hai sẽ lên sóng vào lúc 22 giờ 40 phút ngày 24 tháng 2 (mùng 9 Tết).

"The Game With No Name"

MBC sẽ phát sóng một gameshow bí ẩn nhân dịp năm mới âm lịch với tựa đề "The Game With No Name". Ban bình luận của chương trình bao gồm Jun Hyun Moo, Jung Si Ah, Kwon Hyuk Soo, YooA của Oh My Girl, và Seungkwan của SEVENTEEN.

loạt chương trình đặc biệt lên sóng MBC nhân dịp Tết 2018

Những người tham gia trong chương trình bao gồm: Hyun Young và con gái, diễn viên hài Hong In Kyu và con trai, nam diễn viên Jung Tae Woo và con trai, và B.I. của iKON cùng với em gái của anh. Tất cả sẽ tiến vào một căn phòng trò chơi bí ẩn để khám phá các câu hỏi, tìm ra manh mối và giải đáp chúng để có thể thoát khỏi phòng.

Chương trình được phát triển bởi MBC, NBC Universal, SM C & C, và công ty sản xuất đến từ Anh Quốc có tên là Monkey Kingdom. "The Game With No Name" sẽ được phát sóng vào lúc 9 giờ 5 phút ngày 18 tháng 2 (tức mùng 3 Tết).

Các chương trình khác

Nhân dịp diễn ra Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, sẽ có một cuộc diễu hành Taekwondo chung giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên tại MBC Public Hall ở Sangnam vào ngày 14 tháng 2 (tức 28 Tết). Cuộc diễu hành này sẽ được ghi lại trong chương trình "One Korea! Peace Taekwondo" và sẽ lên sóng MBC vào lúc 8 giờ sáng ngày 18 tháng 2 (tức mùng 3 Tết).

Một số chương trình giải trí quen thuộc của MBC cũng sẽ phát sóng các tập đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. "I Live Alone" sẽ phát sóng vào lúc 23 giờ 10 phút ngày 16 tháng 2 (mùng 1 Tết), "King of Masked Singer" lên sóng lúc 17 giờ 35 phút ngày 18 tháng 2 (mùng 3 Tết) và "Ranking Show 1, 2, 3" sẽ phát sóng lúc 20 giờ 55 phút ngày 16 tháng 2 (mùng 1 Tết).

Hy vọng bạn sẽ tìm được chương trình phù hợp với sở thích để thưởng thức trong dịp Tết Nguyên Đán này!

Đóng góp ý kiến