Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hảo cảm dành cho những sao Việt này vẫn ‘dồi dào’ cho đến khi họ vô tư ‘làm lố’ trên sóng truyền hình: hò hét như chốn không người, thiếu lễ phép với tiền bối

Những sao Việt có khả năng quảng giao, tạo tiếp cười sẽ là gương mặt ưa thích của nhiều NSX gameshow. Tuy nhiên, hành động thoải mái, hài hước và pha trò trong chương trình cũng có thể trở thành con dao hai lưỡi khiến nghệ sĩ vướng phải chỉ trích khắc nghiệt của dư luận.

Thanh Duy

Thanh Duy là một trong những nam ca sĩ thường xuyên bị “khép tội” kể từ khi tham gia gameshow “Ký ức vui vẻ”. Mọi scandal bắt đầu kể từ thời điểm Thanh Duy bất ngờ có hành vi cư xử thái quá khi được gặp Đan Trường trong chương trình này. Những giọt nước mắt xúc động của anh bị cho là giả tạo, làm lố ngay trên sóng truyền hình.

Những sao Việt có khả năng quảng giao, tạo tiếp cười sẽ là gương mặt ưa thích của nhiều NSX gameshow. Tuy nhiên, hành động thoải mái, hài hước và pha trò trong chương trình cũng có thể trở thành con dao hai lưỡi khiến nghệ sĩ vướng phải chỉ trích khắc nghiệt của dư luận.

Thanh Duy khóc khi gặp Đan Trường

Mặc dù được thần tượng là anh Bo ra sức bảo vệ, tuy nhiên Thanh Duy vẫn liên tục bị vướng chỉ trích ở những tập sau đó của gameshow. Cụ thể, lần gặp mặt và hào hứng hát theo ca khúc “Please tell me why” cùng với Bảo Thy –Vương Khang khiến netizen không thể đồng tình. Nguyên nhân vì giọng hát của Thanh Duy lấn át cả nghệ sĩ chính, kết hợp với hành vi vui đùa của anh khiến CĐM đồng loạt “nhạo báng”. Từ đó, nhiều người còn mạnh dạn đặt cho anh là “thánh làm lố” trong gameshow vì có thái độ quá khích khi quay chương trình.

Han Sara

Han Sara là một nghệ sĩ trẻ không vướng nhiều scandal và nhận được thiện cảm tốt đẹp của người hâm mộ. Tuy nhiên, hảo cảm này chính thức bị dỡ bỏ khi cô xuất hiện trên chương trình “Nhanh như chớp”. Trong tập xuất hiện, Han Sara liên tục nhận về lời than phiền của CĐM khi cô liên tục hò hét, tạo tiếng cười trong chương trình một cách quá lố. Ngoài ra, vấn đề IQ của cô nàng cũng bị đem ra bàn luận gay gắt, bởi những câu trả lời ngô nghê, thiếu kiến thức.

Không chỉ bị chỉ trích vì IQ thấp mà Han Sara còn gây bức xúc khi tuyên bố dõng dạc: "Con giỏi hơn chú Song Luân". Một vài khoảnh khắc Han Sara bị cho mất kiểm soát, thiếu lễ phép với người lớn.

Không chỉ bị chỉ trích vì IQ thấp mà Han Sara còn gây bức xúc khi tuyên bố dõng dạc: "Con giỏi hơn chú Song Luân". Một vài khoảnh khắc Han Sara bị cho mất kiểm soát, thiếu lễ phép với người lớn

Vì không tiết chế được hành vi và sử dụng chất giọng cao, Han Sara liên tục bị chỉ trích. Thậm chí nhiều netizen Việt còn phản đối các chương trình có Han Sara xuất hiện bằng cách yêu cầu NSX loại cô nàng hoặc không xem tập phát sóng có giọng ca “Đếm cừu”.

Nam Em

Nói đến Nam Em, CĐM dường như quá nhẵn mặt với những trò đùa không giới hạn của cô nàng ngay trên sóng nhiều chương trình. Lần đáng nhớ nhất, sự xuất hiện của Nam Em trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” khiến nhiều người phải chỉ trích vì cách nói chuyện cộc lốc, vô duyên và thích làm lố của người đẹp này.

Thậm chí, trở thành người đẹp trong một chương trình về áo dài có tiếng tăm cũng không ngăn được các lời lẽ, hành động khó hiểu của Nam Em khi được phỏng vấn. Đã từ lâu, tên tuổi Nam Em gắn với những trò cười, trò đùa không đúng nơi đúng chỗ và tất nhiên là không được ủng hộ.