Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hanteo công bố doanh số bán đĩa của 'Love Yourself: Answer' (BTS): Tuy vẫn cao nhưng đã có dấu hiệu giảm nhiệt!

7 ngày kể từ khi phát hành, số liệu tiêu thu album tái bản được tiết lộ.

Hôm 24 tháng 8, BTS chính thức tung ra album tái bản “Love Yourself: Answer” cùng ca khúc chủ đề "IDOL". Trong tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, chính xác là từ ngày 24/8 đến 30/8, BTS đã bán được tổng cộng 868.052 đĩa. Doanh số so Hanteo Chart thống kê.

Điều này có nghĩa là “Love Yourself: Answer” đã trở thành album bán nhiều thứ nhì trong lịch sử Hanteo. Vị trí thứ nhất thuộc về sản phẩm phát hành hồi tháng 5 vừa qua, cũng của BTS, “Love Yourself: Tear” tẩu tán hơn 1 triệu bản trong tuần đầu. Trước đó nữa, album "Love Yourself: Her” bán được 759.263 bản trong 7 ngày.

BTS

Vốn dĩ, nhiều fan kỳ vọng BTS sẽ thiết lập thêm một "tường thành" nữa cho màn comeback mới nhất, tương xứng với mức độ nổi tiếng toàn cầu của nhóm. Tuy nhiên, doanh số cán mốc 868 ngàn album cũng đã rất đáng ngưỡng mộ.

BTS sẽ tiếp tục quảng bá “Love Yourself: Answer” trên các chương trình âm nhạc vào tuần này, trước khi nhóm bay đến Mỹ để tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Xin chúc mừng BTS!