Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hani phải uống thuốc để ổn định tinh thần sau tin hẹn hò với Junsu

Điều này đã chứng tỏ cô nàng 21 tuổi đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực khi hẹn hò cùng đàn anh nổi tiếng.

Mới đây, Hani nhóm EXID đã tham gia talkshow “Radio Star” của đài MBC, chỉ vài ngày sau khi trang săn tin Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò của nữ thần tượng với đàn anh Junsu, nhóm JYJ. Cùng ngày thông tin bị phát tán rộng rãi, 2 ca sĩ thừa nhận đang qua lại tìm hiểu. Theo công ty quản lý, cặp đôi có xuất phát điểm từ tiền bối – hậu bối, sau đó phát triển thành mối quan hệ tình cảm.

Hani trong Radio Star nhắc đến loạt ảnh hẹn hò với Junsu

Tại “Radio Star”, Hani chia sẻ ngay trong ngày đầu tiên bị đưa tin hẹn hò, cô đã phải uống thuốc để ổn định tinh thần. Tiết lộ này của giọng ca 21 tuổi khiến các MC là danh hài Kim Sook, Hwang Je Sung và diễn viên Kwak Si Yang, bất ngờ.  Đây cũng là lần hiếm hoi cái tên Junsu được nhắc đến trên truyền hình trong 7 năm qua kể từ vụ kiện với công ty quản lý cũ SM.

Là bạn gái của ngôi sao Kpop có tên tuổi, Hani chịu khá nhiều áp lực

Trước đó, nhà sản xuất của “Radio Star” là Hwang Gyo Jin tiết lộ Hani tham gia buổi ghi hình với tâm thế lo lắng vì e ngại nhắc đến bạn trai. “Đó là lý do tại sao ê-kíp rất cẩn trọng. Cô ấy vừa là một người thông minh và lịch sự vì vậy chúng tôi luôn cẩn thận khi nhắc đến anh ấy (Junsu) để tránh không khí trở nên gượng gạo. Các bạn có thể thấy được điều này khi theo dõi chương trình”- Hwang Gyo Jin nói.

Nguồn: Sao Star