Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hani (EXID) và Lee Soo Geun xác nhận tham gia Law of The Jungle

Thông tin vừa được SBS thông báo chính thức.

Thông tin Hani và Lee Soo Geun tham gia "Laws of the Jungle" (Luật rừng) đã chính thức được xác nhận. 

SBS đã thông báo với MBN: "Lee Soo Geun và Hani đã xác nhận sự xuất hiện của họ trong" Laws of the Jungle ", họ sẽ xuất hiện trong chương trình này ngay sau tập đang được phát sóng hiện tại là Laws of the Jungle: Wild in New Zealand". Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng vào tháng Tám sau khi tập phim kết thúc.

Người hâm mộ dường như đang rất trông ngóng điều này. Riêng fan của Lee Soo Geun thì đặc biệt thích thú: "Soogeun và Byungman lại cùng nhau à ?! Ohhhhh, trái tim tội nghiệp của tôi ....... tôi không thể chứa nổi hạnh phúc này mất <3 tôi liên tưởng đến các loạt cảnh huyền thoại sắp tới, các đoạn phim và các câu chuyện cười".

Riêng Hani - thành viên EXID đã từng đồng ý xuất hiện trên chương trình tạp kỹ của đài SBS "The Law of the Jungle" vào năm 2015, trong Seri Nicaragua. Một fan hâm mộ của Hani bình luận: "Trời ạ, Hani sẽ tham gia Luật rừng một lần nữa à!!!". Dường như những khán giả của cô nàng lại có thêm điều gì đó để chờ đợi vào tháng 8 này.