Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hani (EXID) bật khóc khi MC nhắc đến Junsu (JYJ)

Trên sân khấu lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25, thành viên nhóm EXID đã khiến khán giả bất ngờ vì bỗng bật khóc khi cái tên bạn trai – Junsu được người khác nhắc đến.

Ngày 14/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25 đã diễn ra với sự dẫn dắt của 3 MC là Jun Hyun Moo, Hoa hậu Honey Lee và Hani (EXID). Mở đầu chương trình, MC Jun Hyun Moo đã ngỏ ý đặt biệt danh cho 2 mỹ nhân này để tránh nhầm lẫn vì Honey và Hani trong tiếng Hàn phát âm giống nhau.

Honey Lee, Jun Hyun Moo, Hani (EXID) làm MC cho lễ trao giải Seoul Music Awards làn thứ 25

Vị MC này hỏi nữ ca sĩ Hani “Gọi là Junsu-hani thì thế nào?” với ý trêu chọc chuyện tình cảm mới công khai của cô với nam ca sĩ nổi tiếng Junsu (JYJ). Ngay lúc đó, Hani đã không làm chủ được cảm xúc và bỗng bật khóc, phải quay lưng về phía máy quay để lau nước mắt. Vì là chương trình trực tiếp nên 2 MC còn lại vẫn tiếp tục chương trình, nhưng việc Hani bật khóc khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hani bật khóc khi MC nhắc đến Junsu và quay ra sau để lau nước mắt

Sau đó, nhiều khán giả dự đoán, có thể là do Junsu bị - bắt – vắng – mặt tại lễ trao giải dù nam thần tượng đã thắng giải “Nghệ sỹ được yêu thích nhất”.