Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hani của EXID sắp ra mắt trong nhóm nhỏ

Nhóm nhỏ gồm thành viên Hani và Solji của EXID chuẩn bị "tấn công" fan Kpop.

Hani, cô nàng sở hữu thân hình gợi cảm từng gây sốt qua fancam "Up&Down" vào năm ngoái, thành viên thường được các fan EXID gọi trìu mến là "oppa", sắp lên sàn với tư cách là thành viên nhóm nhỏ Dasoni.
 
Đầu tuần, Hani đã đăng tải lên Instagram một video ngắn. Video này sau đó đã được Twitter chính thức của EXID chia sẻ lại. Trong đoạn clip, Hani ngồi trong phòng chờ biểu diễn cùng Solji. Một chiếc máy tính bảng được gửi tới hai cô nàng với dòng chữ "Who's Next?" (tạm dịch: Ai sẽ là người kế tiếp?) ở trên màn hình. Hani và Solji đeo tai nghe và cùng gật gù theo một bài hát nào đó. Sau khi nghe xong, Hani đã hỏi Solji: "Chị thu âm bài này lúc nào thế?". Solji chỉ cười và nhìn Hani mà không trả lời.
 
Đoạn video đi kèm chú thích "#Dasoni...?" như một câu trả lời cho câu hỏi "Who's Next?". Mặc dù chưa có thông tin chính thức được đưa ra, các fan Kpop cũng đã lên giây cót tinh thần để đón chờ hai cô nàng Hani và Solji đổ bộ lên sân khấu sau khi EXID kết thúc chiến dịch quảng bá "Ah Yeah".
 
 
Nhóm nhỏ Dasoni sắp trở lại?
 
Nguồn: Kênh 14