Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hành trình nhan sắc của Nayeon (Twice) từ khi sinh ra cho đến hiện tại

Chị cả của Twice từ bé đến giờ chưa biết xấu gái là gì!

1.Khi còn bé

Những bức hình của Nayeon khi còn nhỏ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy cô nàng chưa từng đụng chạm dao kéo.

Ngay từ bé, Nayeon đã sở hữu những đường nét xinh xắn, đáng yêu với đôi mắt to tròn và đặc biệt là nụ cười cực kỳ dễ thương.

2. Thời còn đi học                                 

Ở độ tuổi teen, trải qua quá trình dậy thì, các đường nét khuôn mặt của Nayeon đã trở nên sắc nét hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu thuở nào.

3. Khi đi thử giọng

Có lẽ khi đó JYP Entertainment hoặc chính Nayeon cũng không biết được rằng buổi thử giọng này sẽ lại có ảnh hưởng lớn đến Kpop như vậy. Đây chính là bước ngoặt thành công trong cuộc đời Nayeon, để rồi bây giờ cô nàng đã trở thành thành viên của một trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay.

4. Thời thực tập sinh

Trước khi tham gia chương trình thực tế sống còn Sixteen, Nayeon đã được rất nhiều người biết đến bởi cô nàng là thực tập sinh được JYP  Entertainment rất tích cực “lăng xê”. Chưa ra mắt Nayeon đã có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi tham gia quay một vài quảng cáo và làm khách mời trong bộ phim “Dream High 2”.

Nayeon trong bộ phim truyền hình “Dream High 2” của đài KBS.

Ngoài ra cô nàng còn góp mặt trong MV đầu tay “Girls Girls Girls” của đàn anh cùng nhà GOT7.

5. Thời Sixteen 

Nayeon đã được chọn tham gia vào chương trình thực tế sống của Sixteen do JYP Entertainment tổ chức. Đây chính là chương trình để lựa chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ Twice chuẩn bị ra mắt ở thời điểm đó của JYP. Bằng tài năng của mình, nàng “Na rùa” đã xuất sắc lọt vào đội hình debut cuối cùng trở thành thành viên của Twice như hiện nay.

6. Ngay trước khi ra mắt

Lúc bấy giờ Nayeon đã trở nên quen mặt hơn với người hâm mộ và đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt. Cô nàng trở nên tươi sáng và lôi cuốn hơn hẳn trước máy quay!

7. Khi ra mắt

Twice ra mắt năm 2015 và kể từ đó, Nayeon đã trở thành center trong các MV của nhóm. Tại sao lại như vậy? Bởi bằng sự nhạy bén của mình, JYP đã nhận ra rằng Nayeon cực kỳ có sức hút, vẻ đẹp cũng như sự lôi cuốn của cô nàng sẽ thu về cho Twice một lượng fan đáng kể.

8. Nổi tiếng quốc tế

Khi Twice dần trưởng thành và nhận được tình yêu của các fan hâm mộ cả trong và ngoài nước bằng âm nhạc tươi sáng cũng như vũ đạo tuyệt vời, độ nổi tiếng của Nayeon cũng theo đó mà vươn tầm ra quốc tế. Bằng vẻ đẹp và sự đáng yêu của mình, “fake maknae” của Twice đã “thu phục” được rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Bonus thêm bức hình “trực thăng Nayeon” vì quá đáng yêu.

Đóng góp ý kiến